Giá như mưa ngừng rơi đi 1 giọt.. Để giọt nắng luôn cười trên môi xinh Giá như cầu vồng chịu mất 1 màu.. Cho bạn tôi 1 màu cuộc sống ... Cho mik hỏi ý nghĩa của đoạn văn này là nói về j ạ?
Bài một_bộ phận trả lời câu hỏi khi nào hoàng ở đâu trong mỗi câu hỏi dưới đây và đặt câu hỏi cho bộ phận đó a buổi sáng hôm ấy sau khi tập thể dục bác hồ đi dạo bê xa xa giữa cánh đồng đàn cho đàn trâu đi ra những chứng từng bước nặng nề
Trồng bơ sầu riêng, măng cụt, chuối là phương pháp giàu gì
Năm 1945, quân đội các nước trong phe đồng minh vào việt nam là? theo mk nghĩ là anh vs trung hoa dân quốc nhưng cô mk lại bảo là pháp và trung hoa dân quốc ai biết chỉ mk đáp án nào đúng vs nhớ giải thik có căn cứ nhá.
So sánh miễn dịch đặc hiệu và miễn dịch không đặc hiệu ở Vi Khuẩn???? Giúp em vs ạ!!!!
Dì năm bỏ ra 1 000 000 đồng làm vốn mua trái cây về bán.Sau khi bán hết số trái cây đó thì được lãi 200 000 đồng. Hỏi tiền bán trái cây bằng bao nhiêu phần trăm tiền vốn. Hỏi Dì Năm được lãi bao nhiêu phần trăm
"Our Ministry of Education is planning to combine the examination into university and General Certificate of Secondary Education examination into one examination" To what extent do you agree or disagree with this solution?
GIÚP EM GẤP VỚI Ạ, EM ĐANG CẦN GẤP NHIỀU Ạ
HELP ME !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Khoanh giúp mik nhé các bạn iu!!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến