1 finishes
2 do you often eat
3 are thet singing
4 spending
5has
6 is
7 am going to go
8 is your brother doing , is practicing
9 are , am studying
10 watches
1,Finishes
2,Do / eat
3, Are / singing
4, Spending
5,Has
6,is
7,Am going
8, are / doing / is practicing
9,are / Bỏ trống vì không có từ đúng để điền/studing
10, watches
Kể tên 1 số loại cây cảnh và hoa dùng trong trang trí. Em thích dùng loại hoa tươi, giả hay khô để trang trí nhà? Vì sao?
Giải thích vì sao máu O lại có thể truyền được cho tất cả các nhóm máu khác?
Để chống cong vẹo cột sống trong lao động và học tập phải chú ý những điểm gì?
thế nào là văn bản nhật dung .kể tên các văn bản nhật dụng đã học ? thế nào là ca dao ? kể tên những chủ đề chính về ca dao .thể thơ chính của ca dao là gì ?
Nên có phương pháp rèn luyện cơ như thế nào có kết quả tốt nhất?
Mẹ có nhóm máu AB, có ba người con( anh A có nhóm máu A (Anh B có nhóm máu B) và (anh C có nhóm máu AB) người nào có thể nhận máu của mẹ được?Vì sao?
Các thầy cô anh chị bạn bè giải giúp em bài này với ạ. Em xin cảm ơn nhiều ạ !!! Em xin cảm ơn
Cho `a = b/b` thì `a` bằng bao nhiêu ?
Câu 1. Ở nhiệt độ thường, kim loại sắt tan được trong dung dịch nào sau đây? A. NaNO3 B. Fe(NO3)3 C. Al(NO3)3 D. Fe(NO3)2 Câu 2. Thủy phân hoàn toàn 1 mol chất béo X trong dung dịch NaOH dư thu được glixerol, 1 mol natri panmitat, 2 mol natri stearat. Số nguyên tử C trong X là? A. 55 B. 53 C. 57 D. 52
nhiều học sinh sẽ nhầm rằng 10 g kim loại .Cho 10 gam kim loại (chứa 81% kim loại M có hóa trị 3 )còn lại là tạp chất chất không tham gia phản ứng ảnh. tác dụng với dung dịch HCl ,sau phản ứng thu được 40,05 gam X (gồm kim loại M liên kết với Clo) và 0,9 g khí hidro. viết phương trình hóa học của phản ứng xảy ra và tính khối lượng HCl đã phản ứng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến