2 mũ 10 + 6 có chia hết cho 2 và 5 ko
Đề bài : Đóng vai 1 người đi thiện nguyện tại vùng lũ Quảng Bình .Hãy Kể lại chuyến đi ấy Mình đang cần gấp lắm ạ
Mik cần gấp,làm ơn trả lời nhanh
Viết 1 đoạn văn tự sự kể về việc em làm phiền lòng thầy cô sử dụng văn tự sự kết hợp miêu tả và biểu cảm
Bài 2 Phân tích đa thức thành nhân tử a,x^2-4y^2+x+2y b,x^2-9y^3+6x+9 c,x^3+3x^2-3x-9
Một hình trụ đặt đồng chất có khối lượng m=100kg, bán kính r=0,5m đang quay xung quanh trục của nó. Tác dụng lên hình trụ một lực hãm F=243.4N tiếp tuyến với mặt trụ và vuông góc với trục quay. Sau thời gian đenta t=31,4 giây hình trụ dừng lại. Tính vận tốc góc của hình trụ lúc bắt đầu tác dụng lục hảm. Giúp mình nhé
Một vật có khối lượng 700g trượt từ đỉnh của mặt phẳng nghiêng với độ cao h = 56.9cm xuống với vận tốc ban đầu bằng 0. Bỏ qua ma sát giữa vật với mặt phẳng nghiêng tính vận tốc khi vật ở chân dốc?
Thời gian ra đời các giai cấp trong xã hội phong kiến phương tây và thành thị trung đại phong chào cải cách tôn giáo các cuộc phát kiến địa lý
Một ôtô chuyển động từ A về B. Chặng đầu xe đi mất 1/3 tổng thời gian với vận tốc 𝑣1 = 41,2𝑘𝑚/ℎ. Chặng giữa xe đi mất 1/2 tổng thời gian với vận tốc 𝑣2 = 47𝑘𝑚/ℎ. Chặng còn lại xe chuyển động với vận tốc 𝑣3 = 50𝑘𝑚/ℎ. Tính vận tốc của xe trên cả quãng đường AB.
Một xe Honda SH mode bị cảnh sát truy đuổi trên đoạn đường từ Nha Trang lên Đà Lạt. Trong 1/5 quãng đường đầu, xe chuyển động với vận tốc v1. Quãng đường còn lại xe chuyển động trong thời gian 100 phút với vận tốc v2 = 70,2km/h. Biết vận tốc trung bình của xe trên cả quãng đường AB là v = 60,45km/h, tính v1.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến