Cửa hàng có một số gạo . Sau khi bán 120 kg thì số gạo còn lại bằng 37, 5% số gạo trước khi bán . Hỏi cửa hàng còn lại baoa nhiêu kg gạo ?
Giúp mình với Hứa vote 5 sao + câu trả lời hay nhất
Câu 2: Cho m gam KMnO4 tác dụng hết với HCl đặc thu được V lít khí Clo (dktc) và dung dịch X . Cho thêm nước vào dung dịch X thu được 400ml dung dịch A . Chia A thành 2 phần bằng nhau : Phần 1 : để trung hòa phần 1 cần dùng 150ml dung dịch NaOH 0,2M Phần 2: cho tác dụng với lượng dư AgNO3 thu được 8,61g kết tủa _ Tìm m và V ?_
Tìm x để A>0,A<0 A=-6/(x-2)(x+2)
mọi người giúp mình với Câu 2. Tại sao khi chiếu tia tử ngoại và tấm Kẽm thì góc lệch của tĩnh điện kế không thay đổi ? Câu 3. Khi chiếu chùm sáng có cường độ càng lớn vào bề mặt tấm kim loại thì lượng electron bứt ra khỏi bề mặt kim loại càng nhiều. Phát biểu này đúng hay sai? Vì sao?
Giúp em lần nữa vs mọi người ơi em cảm ơn mọi người nhiều lắm
Giải câu bài toán bằng tự luận giúp vs ạ em cần gấp ạ
giải giúp mình với ạ, mình cảm ơnn
kết thúc truyện, tác giả có lời bình: " cứng quá thì gãy". Kẻ sĩ chỉ lo không cứng cỏi được, còn hãy hay không là việc của trời. Sao lại đoán trước là sẽ gãy mà không đổi cứng ra mềm? Lời bình trên gợi cho em suy nghĩ gì về phẩm chất của người thanh niên trong cuộc sống hiện nay?
Cho 19g hỗn hợp gồm fe và ZnO phản ứng vừa đủ với 500ml dung dịch HCl thu được 1,12 lít khí H²(đktc) a. Tính phần trăm khối lượng mỗi chất trong hỗn hợp đầu. b. Tính nồng độ mol của dung dịch HCl
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến