Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Cho tam giác ABC vuông tại A (AB < AC), đường cao AH-và trung tuyến AM. Kẻ MF vuông góc với AC tại F, FD vuông góc MC tại D. Phân giác góc C cắt FD, MF lần lượt tại I và K. Kẻ ME vuông góc với AB tại E. a) Chứng minh CD/CF = CI/CK = DI/FI và IF = KF b) Tứ giác AEMF là hình gì? c) Chứng minh tam giác AHC = tam giác MFC và AH.EB = HB.ME; d) Chứng minh MF.AB = ME.AC; e) Chứng minh BH.BC = 4AE^2. giúp mình bài hình trong ảnh với ạ xin cảm ơn
MN chỉ cần viết ra câu cần điền thôi ạ , ko cần phải viết lại cả câu ạ
1 hình chữ Nhật có Chu vi gấp 5 lần chiều rộng. Nếu tăng chiều dài thêm 15cm và tăng chiều rộng thêm 5cm thì được hình chữ Nhật mới có chiều dài gấp đôi chiều rộng. Tính diện tích hình chữ Nhật ban đầu.
Cho hình chữ nhật ABCD có các cạnh AB = 4cm, BC = 3cm. Qua B vẽ đường thẳng vuông góc với BD cắt DC tại E. a) Chứng minh tam giác BDC đồng dạng với tam giác EDB, từ đó suy ra DB^2' = DC.DE; b) Tính DB, CE; c) Vẽ CF vuông góc với BE tại F. Gọi O là giao điểm của AC và BD. Nối OE cắt CF tại I và cắt BC tại K. Chứng minh I là trung điểm của đoạn CF. d) Chứng minh ba điểm D, K, F thằng hàng. giúp mình bài hình trong ảnh với ạ cảm ơn nhiều
giúp mình bài hình trong ảnh với ạ có hời dài xin cảm ơn
Giải bài VII từ câu 6 đến câu 10 hộ mình nha
Giải bài VII từ câu 1 đến 5 hộ mình nha
Mắt cận thị có điểm cực viễn cách mắt 50cm điểm cực cận cách mắt 10cm. a) tìm tiêu cự và loại kính cần đeo b) khi đeo kính người ấy nhìn được vật trong khoảng nào?
giảng hộ em bài nay đc ko ạ em cảm ơn nhiều ạ a, 12x/5 +x/3 dấu bé hơn hoặc bằng 41/15 b, 12-2(2x+5)dấu lớn 3(3-x)
Trình bày về hiến pháp 2013 của Việt Nam
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến