Làm hộ mình bài này với vote 5 sao ok từ câu 10 đến 20 ok
Cho tam giác MNP, trung tuyến MH. Trên tia đối HM lấy K sao cho HM=HK. a) chứng minh PM song song với KN. b) lấy điểm I và Q sao cho N là trung điểm PQ và I là trung điểm QM, chứng minh ba điểm I, N, K thẳng hàng
Cho phương trình x^2+(x-2)x-2m+3=0 a)Giải pt theo m=2 b) với giá trị nào của m để phương trình vô nghiệm
Sao chép và di chuyển nội dung văn bản
Giải dùm em cho 20 điểm bài dễ ạ!
Giải giúp em bài 2 vs ạ.Em cần gấp
Cho tam giác ABC có 3 góc đều nhọn, nội tiếp trong đường tròn (C) tâm O bán kính R, kẻ đường cao BD và CE của tam giác ABC. Đường thẳng DE cắt đường tròn (C) tại M,N và cắt BC tại K a/ C/m tứ giác BEDC nội tiếp đường tròn b/ C/m góc AED = góc ACB c/ C/m AE . AB= AC. AD d/ C/m AM =AN e/ C/m ED vuông góc với OA ( Không cần vẽ hình, chỉ cần giải ra thôi ạ ). GIÚP VỚI Ạ!
Hai ô tô cùng khởi hành cùng một lúc trên quãng đường từ A đến B dài 120km.Mooix giờ ô tô thứ nhất chạy nhanh hơn ô tô thứ hai là 10km nên đến B trước ô tô thứ hai là 0,4 giờ. Tính vận tốc của mỗi ô tô.
giải giúp mìh đag cần gấp mìh vote 5 luôn nhé
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến