câu văn bị thiếu và còn sai từ "đổ" thành từ "dổ"
Câu văn sai chính tả đổi 'dổ' thành 'đổ', thiếu sông ngòi kênh rạch
Một vật trung hòa nhận thêm electron sẽ trở thành
1. Cho tam giác ABC vuông ở A và AB =AC. Gọi K là trung điểm của BC. a) Chứng minh :tam giác AKB =tam giác AKC b) Chứng minh : AK vuông góc BC. c) Từ C vẽ đường vuông góc với BC cắt đường thẳng AB tại E. Chứng minh EC //AK 2. Cho tam giác ABC có AB = AC, M là trung điểm của BC. Trên tia đối của tia MA lấy điểm D sao cho AM = MD. a) Chứng minh tam giác ABM =tam giác DCM. b) Chứng minh AB // DC. c) Chứng minh AM vuông góc BC.
4. Một đầu máy xe lửa kéo một đoàn tàu chuyển động đều với công suất 50 kW. Tổ Hóa lý THCS HOA LƯ a- Tính thời gian chuyển động của đoàn tàu. Biết công thực hiện trong thời gian đó là 4500 kJ. b- Tính lực kéo của đầu máy xe lửa. Biết tốc độ của đoàn tàu là 10 m/s. 5. Trong nhà máy cơ khí người ta dùng máy kéo để đưa một vật có khối lượng 40 kg lên cao 6
giai hpt sau x/y=2/3 x+y-10=0
Muốn đưa một thùng hàng lên cao 4 m bằng ròng rọc cố định cần tác dụng một lực kéo là bao nhiêu Niutơn? Nếu dùng ròng rọc động thì cần tác dụng lực bao nhiêu Niutơn? Nếu dùng một hệ thống gồm hai loại ròng rọc trên thì ta được lợi những gì? Các chất khác nhau (Nhôm, Đồng, Sắt ) thể tích thay đổi như thế nào khi cùng tăng thêm 50°C, hoặc cùng giảm nhiệt độ đi?
Giúp mình với , mình cần gấp Ai làm đc chỗ 5 sao luôn:3
MỘT HÌNH TAM GIÁC CÓ TỔNG ĐỌ DÀI ĐÁY VÀ CHIỀU CAO LÀ 19,2cm ; độ dài đáy bằng 5 phần 3 chiều cao. Tính diện tích hình tam giác đó
Gia đình là ngôi thánh đường đầu tiên cho tuổi thơ những điều hay lẽ phải, niềm tin và lý tưởng sống. Đó là nơi chúng ta tìm về để được an ủi, nâng đỡ. Đó là nơi những món ăn đơn sơ cũng có thể trở thành mĩ vị. Đó là nơi ngay cả nước sôi cũng reo lên niềm hạnh phúc. (Trích Phép màu nhiệm của đời) a. Xác định phương thức biểu đạt chính của đoạn trích. b. Chỉ ra các từ ngữ là thành phần biệt lập có trong đoạn trích. Cho biết tên gọi của thành phần biệt lập đó.
ai giải ra giúp em vs em vốt 5 sao và cảm ơn luôn Số học sinh lớp 6B của trường trong khoảng từ 40 đến 50. Khi xếp hàng 2, hàng 5 , hàng 8 đều thừa 1 học sinh. Tính số học sinh của lớp 6B.
Đúng hay sai? Giải thích rõ?? ( mn giúp vs ạ)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến