321547*456+123-125= ...........
cali : Mon 2009 NL : biệt danh của tui vẽ đẹp nhé
Một máy bay cách cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất 6h ngày 26/9 bay hết 12h và hạ cánh tại Luân Đôn. Hỏi giờ hạ cánh ở Luân Đôn và Hà Nội
Mn giúp em với ạ Hứa vote 5 sao đầy đủ!!
Soạn văn bài Từ Hán Việt 2 tiết ai nhanh cho ctrlhn ạ
Em hãy đọc kỹ và trả lời các câu hỏi sau đây: Thế nào là bóng tối, bóng nửa tối? Hình H3.15 mô tả một khối trụ trên mặt bàn được chiếu sáng bởi các nguồn sáng khác nhau. Em hãy chi ra: trường hợp nào trên mặt bàn chỉ có bóng tối của khối hộp, có cả bóng tối và bóng nữa tối của khối hộp; đâu là vị tri bóng tối, vị trí bóng nửa tối của khối hộp trên mặt bàn? Giữa bóng tối và bóng nửa tối. giữa bóng nửa tối và vùng sáng trên mặt bàn có ranh giới rõ rệt không?
Trên nhãn của bóng đèn có ghi : 220V-1000W a/ Sử dụng bóng đèn ở hiệu điện thế 220V , 4h trong ngày . Tính điện năng tiêu thụ trong 1 ngày (J,kWh) b/ Tính tiền điện phải trả trong 1 tháng (30 ngày) , biết 1kWh trả 1000đ . So sánh với bóng đèn 220V-100W sử dụng cùng thời gian?
2. Rearrange the following words to make complete sentences
Chứng minh rằng `x^2 - 2xy + y^2 + 1 > 0 ` với mọi x,y NL : có mod văn nào đang on ko ạ ?
giúp mình với ạ, 10h mình phải nộp rồi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến