Toàn trắc nghiệm thôi, mng giúp em với :<
Giúp mik với mn ơi,mik đang cần gấp nha.
Cho tam giác ABC có góc B = 60 độ . Tia p.g của Góc ABC cắt AC ở D. Vẽ tia BX là tia đối của tia BC. Từ A kẻ đường thẳng song song với BD cắt tia Bx tại E. a/ Tính góc ABx ; góc BAE b/ CM góc BAE = BEA c/ Kẻ BH vuông góc với AE (H thuộc AE). CM BH là tia phân giác của góc ABx
1,Kể tên các tác phẩm kể về anh bộ đội cụ Hồ trong chương trình ngữ văn thcs 2,Cảm nhận của em về khổ thơ sau: Cháu chiến đấu hôm nay Vì lòng yêu tổ quốc Vì xóm làng thân thuộc Bà ơi!Cũng vì bà Vì tiếng gà cục tác Ổ trứng hồng tuổi thơ
bằng phương pháp hóa học hãy chứng minh có một mẫu kim loại gồm 3 kim loại Fe Al Cu
1.cho 6,72l khí h2 đktc đi qua 32g Fe2O3 nung nóng tính khối lượng sắt thu được cho biết hiệu suất đạt 70% 2.oxi hoá 16,8l khí lưu huỳnh đioxit(đktc) thu được 48g lưu huỳnh trioxit tính hiệu suất phản ứng GẤP !!!
Làm giúp mk bài 91 và 92 hứa vote ctlhn
Cho tứ giác ABCD có 2 đường chéo vuông góc với nhau. Gọi E F G H là trung điểm của AB BC CD DA tứ giác E F H G là hình gì vì sao ?
viết một văn ngắn khoảng 5 -7 câu về làng nghề mà em thích
Giúp e nốt vs ạ e đg cần gấp.Vote cho mn ctlhn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến