* Bài tập 1 Lập luận cho luận điểm “Sách là người bạn lớn của con người”: * Bài tập 2. Em đã đọc truyện “Thầy bói xem voi”, “Ếch ngồi đáy giếng”. Từ mỗi truyện hãy rút ra một kết luận làm thành luận điểm của em và lập luận cho luận điểm đó.
Cho A bằng 2 phần x-2.Tìm x thuộc Z để A nguyên
Cho tam giác ABC cân tại A. Kẻ BE,CK là các đường cao của tam giác ABC (E thuộc AC, K thuộc AB). a, CMR: AEK là tam giác cân b,CMR:EK//BC c,Nếu BK=KE=EC thì tam giác ABC là tam giác gì?
Giúp mình với mình đang cần gấp Mình cho bạn ấy 5 sao Tất cả nhé Cảm ơn
about/700 meters/my house/Youth Club.em nhờ các thầy cô giúp với ạ
Mọi người giúp em câu 3 4 với ạ
Một chiếc xe tải đi từ điểm A đến điểm B, quãng đường dài 1926/5km ( 1157/6 km ). Sau khi xe tải xuất phát được 1 giờ, một chiếc xe khách bắt đầu đi từ B về A và gặp xe tải sau khi đã đi được 1 giờ 50 phút. Tính vận tốc mỗi xe biết rằng mỗi giờ xe khách đi nhanh hơn xe tải 11 km. Trả lời: Vận tốc xe khách là km/h. Vận tốc xe tải là km/h. Helpppppppppp
Viết đoạn văn khoảng 7 đến 8 câu (nội dung tự chọn). Chỉ ra các trạng ngữ và giải thích vì sao cấn thêm trạng ngữ trong những trường hợp ấy.
Trình bày nguyên nhân, diễn biến cuộc khởi nghĩa Lý bí? Em có suy nghĩ gì về việc đặt tên nước là Vạn Xuân
Suy giảm độ đa dạng của sinh học là nguyên nhân gây nên A.mất cân bằng sinh thái B.làm suy giảm hệ sinh thái rừng C.làm suy giảm tài nguyên sinh vật D. Làm ức chế hoạt động của các vi sinh vật
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến