Một vòng dây tròn đường kính d = 10cm, điện trở R = 0,1 ohm đặt nghiêng một góc 60° với cảm ứng từ của từ trường đều. Xác định suất điện động cảm ứng, độ lớn và chiều của dòng điện cảm ứng xuất hiện trong vòng dây nếu trong thời gian t = 0,029 s. a. Từ trường giảm đều từ B = 0,4T xuống 0 b. Từ trường tăng đều từ B1 = 0,1T đến B2 = 0,5T. c. Từ trường không đổi B = 0,4T nhưng quay đều vòng dây đến vị trí mà cảm ứng từ trùng với mặt phẳng vòng dây.
Cho tam giác ABC vuông tại A, đg cao AH. Kẻ HD vuông góc với AB và HE vuông góc với AC ( D thuộc AB, E thuộc AC). Gọi O là giao điểm của AH và DE a, CM AH=DE b, Gọi P, Q lần lượt là trung điểm của BH và CH.CM tứ giác DEQP là hthang vuông
Bài Tinh thần yêu nước của nhân dân ta : Tìm đẫn chứng, hiện tại và biểu hiện của lòng yêu nước chỉ ở đoạn 2
Tại sao đi qua điểm chính giữa là cách đều 2 điểm??
M.n giúp em làm bài này với ạ em cám ơn đúng em với đc 5 sao
Làm giúp mik bài 1 nha mik sẽ hỏi thêm vài câu nx
cho đường tròn tâm 0 bán kính R có dây BC = R căn 3 số đo cung lớn BC là mn giúp mik với ạ !!! help mee
Giúp em nhanh vs ạ , em cần ngay bh ạ x+a/b + a+c/d = x+e/f + x+g/h
B1: a, làm phép chia: (x^2 + 2x +1):(x+1) b, rút gọn bt (x+y)^2-(x-y)^2 B2 phân tích đa thức sau thành n tử a,x^2+3x+3y+xy b,x^3 +5x^2+6x c, CM đẳng thức(x+y+z)^2-x^2-y^2 - z^2 = 2(xy+yz+zx)
tuyển thành viên cho nhóm " team hard " Điều kiện : Trên 500 điểm và chăm chỉ Chú ý : Đây là chô trả lời và chỗ tuyển thành viên những bạn đã có nhóm ko vào nhắn và những bạn trg nhóm ko vô nhắn , mk chỉ cần những bạn chưa có nhóm vô xin lên ko nhắn linh tinh ở đây ạ Vẽ chi bi doremon
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến