Dịp nghỉ lễ vừa qua em đã có 1 thời gian vui vẻ hạnh phúc cung gia đình hãy kể và tả lại 1 hoạt động hoặc 1 chuyến đi chơi thú vị nhất với em trong kì nghỉ lễ đó .
Cho tam giác nhọn ABC, AM là phân giác của góc BAC, MN là phân giác của góc AMC, MI là phân giác của góc AMB. Hãy chứng minh AI.BM.CN=IB.MC.NA
Tính (3x-2)/(x+7) - (6x+1)/(2x-3)
giúp mình ik!! bài 1 :một mảnh đất HCN có chu vi gấp 8 lần chiều rộng. chiều dài hơn chiều rộng 20m. tính diện tích mảnh đất đó. bài 2: tìm 5 số chắn liên tiếp, biết TBC của 5 số đó là số lớn nhất có hai chữ số khác nhau. ai làm nhanh nhất mình vote cho 5 sao và hay nhất .
Làm hết phần này giúp em với ạ. Mong các ad vào giúp.
Có ý kiến cho rằng truyện ngắn sống chết mặc bay của phận duy tôn đã khắc họa thành công nhân vật quan phụ mẫu khá điển hình cho sự thối nát dựa vào hiểu bt của em hãy lm sáng tỏ ý kiến trên
Tìm x,y ∈ Z x² + xy + x + y = 33
Giúp với! (Chỉ cần cách trình bày) :((((
Hello, I am new member in Hoidap247 Giúp mình bài tập Văn này vs nha Đề : Kể lại 1 chuyến ik chới của em với gia đình
viết hình thức, sườn, tuổi của núi già và trẻ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến