hai bà trưng là hai người anh hùng của nhân dân
Hai Bà Trưng trong mắt nhân dân là bậc anh hùng cứu nc, dù là con gái nhưng rất dũng cảm
Cặp chất nào đâu không tác dụng được với nhau? A. Ag và O3 B. CO và O2 C. Mg và O2 D. CO2 và O2
Có ý kiến cho rằng tiếng anh là để đồng hóa thế giới (Kiểu có chiến tranh thì xâm chiếm cho dễ). Nêu suy nghĩ của em về ý kiến này.(mọi người thử đồng ý nhé)
Mua 5 mét vải hết 80.000. Mua 7 mét vả cùng loại hết số tiền là ?
chia động từ ở thì QKĐ: 1: We (stop) in the grocery store and (buy) some sandwiches. 2: that (be) better than waiting for two hours.
giúp mình bài toán này với ạ cho mình xin lời giải chi tiết
Tính khối lượng khí oxi cần dùng để đốt cháy hoàn toàn: Một tấn than chứa 90% cacbon. Những tạp chất còn lại không cháy được. 4kg khí metan a) Hỗn hợp gồm có 8g khí hidro và 2g khí metan. b) Hỗn hợp gồm có 0,15 mol và 0,125 mol S
cảm ơn người nha! 1 câu thôi bài 3 50 điểm
Sắp xếp lại trật tự để các câu sau tạo thành đoạn văn thích hợp a.Không lúc nào nó thèm bay bổng, thèm ca hát như lúc này(1).Bọ ve rạo rực cả người(2).Từ tít trên cao kia, mùi hoa lí tỏa xuống thơm ngát và tiếng những bạn ve inh ỏi b.Mặt nước sáng lóa(1).Trăng lên cao(2).Biển và trời những hôm có trăng đẹp quá(3).Bầu trời càng sáng hơn(4).Cả một vùng nước sóng sánh, vàng chói lọi(5)
tìm một số có hai chữ số, biết rằng tổng hai chữ số của nó nhỏ hơn số đó 6 lần, nếu thêm 25 vào tích hai chữ số đó sẽ được một số theo thứ tự ngược lại với số đã cho
Bộ phần nào không thuộc hệ thần kinh ngoại biên A Bó sợi vận động B Bó sợi cảm ứng C tuỷ sống D Hạch thần kinh
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến