Chào bn nha!
Mik tìm cái tranh này mãi...
Mik cũng mới vẽ thôi nhưng lại bị Mod xoá mất câu trả lời vì câu hỏi mik trl nó có chứa link ảnh í:( *khóc*
Nếu đc cho mik 5*, cảm ơn và ctrlhn nha!
Mơn~
@Motaru
Gửi bn nhé
Lâu rùi ko vẽ nên vẽ xấu
Mong bn nhận
Bài 3: Cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn (O) với hai đường cao BE, CF cắt nhau tại H. a)Chứng minh AH vuông góc BC. b)Tia AH cắt BC tại D. Chứng minh AF.AB = AE.AC = AH.AD. c) Chứng minh EB là tia phân giác của góc FED.
Câu 1: Trong các truyền thống vẻ vang cùa dân tộc mà em được học, truyền thống nào làm em tâm đắc nhất? Vì sao? $\huge{Gợi}$ $\huge{ý:}$ 1 trong 3 truyền thống sau :} - Truyền thống dựng nước đi đôi với giữ nước. - Truyền thống lấy nhỏ chống lớn , lấy ít địch nhiều - Truyền thống cả nước chung sức đánh giặc, toàn dân đánh giặc, đánh giặc toàn diện
The first heart transplant was_________on December 3rd, 1967 by Dr. Christian Barnard in Cape Town, South Africa
Giúp mình với ạ! Mình đang học zoom, đang cần gấp
cho hình vẽ trong đó có BC=6, B=12/5; AB=4; AC=6 BD là đg phân giácgóc ABC.Tính CD,AD
Vẽ 1 bức tranh khung cảnh quê của bạn
làm giúp mk vs ạ mk đang cần gấp
tác đền ơn dáp nghĩa, cong pạo lực gia đình,... 2. Em có dẫn chứng gì về hiện tượng đã chọn? Dẫn chứng cần đưa như thế o, khi nào có thể nêu địa chỉ cụ thế, khi nào cần phiếm chỉ (ần giấu) để Sng làm người đọc, người nghe thấy “phóng đại, tô màu" hoặc làm tổn ong, tổn hại thậm chí gây hiềm khích, oán giận,... cho người, hoặc địa ong nói tới?
-1 + 3 - 5 + 7 - ... -97 + 99 bằng bao nhiêu
Làm giúp mình câu 11,12 với ạ Giải thích rõ ra
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến