Đáp án: C (1; dương vô cùng)
Giải thích:
Vì a = 1 > 0
=> Hàm số đồng biến trên (-b/2a; dương vô cùng)
hay hàm số đồng biến trên [-(-2)/2.1] = 1
Đáp án: C
Giải thích các bước giải:
y'= 2x-2
Cho y'=0 tìm x <=> x=1
Vẽ bẳng biến thiên theo nguyên tắc " phải cùng trái trái"
=> C
Cacbohiđrat X không tham gia phản ứng thủy phân trong môi trường axit và X làm mất màu dung dịch brom. Vậy X là: A. Fructozơ B. Tinh bột C. Glucozơ D. Saccarozơ
Hoà tan một lượng CuO cần 50 ml dung dịch HCl 1M. a) Viết phương trình hoá học của phản ứng. b) Tính khối lượng CuO tham gia phản ứng. c) Tính CM của chất trong dung dịch sau phản ứng. Biết rằng thể tích dung dịch thay đổi không đáng kể. (Biết H = 1, S = 32, O = 16,Cl = 35,5, Cu = 64)
Đọc đoạn văn và tl câu hỏi: Cuộc đời mỗi người tựa một cuốn nhật kí và mỗi ngày là một trang , những trang đời cứ thế nối tiếp nhau , khép 1 trang lại mở ra 1 trang mới . Câu chuyện về cuộc đời bạn do chính bạn viết lên . Bạn có thể viết lên đấy những dòng ca thán hay những tiếng ca hân hoan . Bạn có thể thuật lại cảm giác trượt dài trong thất vọng hay hành trình vượt lên từ mất mát... Tất cả đều tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của bạn . Nước mắt hay nụ cười đều là của bạn. Hãy sử dụng chúng một cách hữu ích nhất. Những niềm vui có được trong cuộc sống không bao giờ là sẵn có. Vì vậy , hãy đón nhận bất cứ lúc nào và để cho chúng soi sáng từng góc khuất trong tâm hồn chúng ta. Ngày mai là một ngày mới hãy lật qua trang và viết tiếp câu chuyện về cuộc đời bạn bằng tất cả con tim yêu đời a, Xác định phương thức biểu đạt b, Chỉ ra và nêu tác dụng của biện pháp tu từ trong câu "Cuộc đời mỗi người tựa một cuốn nhật kí và mỗi ngày là một trang c, Câu chuyện về cuộc đời bạn do chính bạn viết lên . Em có đồng ý với ý kiến đó không vì sao? d,Nếu viết nhật kí em muốn viết câu chuyện mang nội dung ntn?
Cho tam giác OAB vuông tại O, đường cao OH (H thuộc AB). Vẽ đường tròn (O; OH). Kẻ các tiếp tuyến AC, BD với đường tròn (C, D là các tiếp điểm khác điểm H). Chứng minh rằng: a) Ba điểm C, O, D thẳng hàng; b) CD là tiếp tuyến của đường tròn có đường kính AB. Vẽ hình hộ mình với ạ (câu 9)
Giúp mình với Topic: Do you want to be a part of a nuclear or an extended familu ? Why?
một cuộc gọi từ nga về hà nội lúc 19 h hỏi vậy ở nga là mấy giờ biết nga o khu vực giờ số 3 con hà nội ở khu vực giờ số 7
Mọi người giải họ em với ạ ,em cần gấp ,cám ơn nhiều
Tổng của số thứ nhất và số thứ hai là 10,3. Tổng của số thứ hai và số thứ ba bằng 9,5. Tổng của số thứ ba và số thứ nhất là 10,2. Hãy tìm mỗi số đó.
Cho hình vuông ABCD,trên cạnh AB lấy điểm M (M khác A và B),trên tia đối của tia CB lấy điểm N sao cho AM=CN.Gọi I là trung điểm của MN, K là điểm đối xứng của D qua I.Nối DM,DN,KM,KN a. Chứng minh rằng DM=DN và DM vuông DN b.Chứng minh tứ giác DMKM là hình vuông c.Chứng mình 3 điểm A,I,C thẳng hàng.
ý nghĩ nhan đề bài 'Làng''
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến