Dòng điện trong cuộn tự cảm giảm từ 16 A đến 0 A trong 0,1 s; suất điện động tự cảm trong đó có giá trị trung bình 64 V; độ tự cảm có giá trị là bao nhiêu?
1/N.(N+1)=1/N-1/N+1 (N thuộc tập hợp số tự nhiên) giúp mk nhanh với
nhân hóa là gì mọi người giúp mình vói cần gấp
Giai phuong trinh lop 8 4 ( 5 - x ) = 0
I ......(come) and see them before I ......(leave) hể
Ngày mai mình nộp r mong mọi người giúp mình nha
Tại sao câu thơ thứ 7 lại chỉ có 1 từ "đồng chí"? Việc viết câu như vậy có ý nghĩa như thế nào đối với bài thơ? Theo em bài thơ được viết theo thể thơ nào? (đây là bài đồng chí ạ, mọi người giúp e với.huhu)
BT 3. Viết đoạn văn ngắn (khoảng 5 -7 câu) trong đó có một vài câu đặc biệt
Dẫn 13,44 lít H2S (dktc) vào 400ml dung dịch NaOH 1M. Sau phản ứng thu được dung dịch A. Tính nồng độ chất tan trong A và khối lượng muối thu được sau sau phản ứng
cho đường tròn (O) đường kính AB. vẽ 2 dây AM và BN// với nhau sao cho sđ cung BM< 90° .vẽ dây MD//AB dây ND cắt AB tại E. từ E vẽ 1 đg thẳng // với AM cắt đg thẳng DM tại C . cm rằng: a, AB vuông góc DN b, BC là tiếp tuyến của đg tròn (Lưu ý Giải chi tiết và vẽ hình đầy đủ ). Giúp mk vs ạ hứa voi 5 sao
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến