$HAPPY$ $NEW$ $YEAR$
Pé San xin hay nhất ạ
Moon gửi bạn ạ
Giúp em hai câu 3 ạ cảm ơn nhìu ạ
Chỉ còn 10p nữa thôi Là đã bước qua một năm mới Cùng đếm ngược thời gian nào Để đón 2021 nào 2021 bắt đầu Vẽ ._. chibi or anime vui vẻ
Vẽ cho em anime nha Vi phạm luật hỏi đáp = bay màu 👊👊
help help làm ơn giúp mình câu 27 vs dân lí ơi
Tìm x thuộc Z để : C = $\frac{2x-3}{3x-2}$ , D = $\frac{x-1}{x^2+1}$ có giá trị nguyên.
Vẽ chibi cho em đi ạ full màu nha
(đừng chép mạng vì mạng sai ạ) 1.Động vật tự dưỡng là động vật nào ? 2.Khi mổ giun đất sẽ thấy giũa thành cơ thể và thành ruột có 1 khoang trống chứa dịch là gì?
Cho hình bình hành ABCD có AB=2AD. Gọi E, F theo thứ tự là trung điểm của AB và CD. a. Các tứ giác AEFD, AECF là hình gì? Vì sao? b. Gọi M là giao điểm của AF và DE, N là giao điểm của BF và CE. Chứng minh rằng tứ giác EMFN là hình chữ nhật c.Hình bình hành ABCD có thêm điều kiện gì thì EMFN là hình vuông? Giúp mk vs ạ!!
Tìm giá trị nhỏ nhất của A = |x + 11| + |x + 21| + |x + 500| + |x + 1012| + |x + 1035|
* CÂN = PT SAU THEO PHƯƠNG PHÁP THĂNG BẰNG ION - ELECTRON . - `NaNO_3 + Zn + KOH -> Na_2ZnO_2 + K_2ZnO_2 + NH_3 + H_2O` ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ `K_2Cr_2O_7 + Na_2SO_3 + H_2SO_4 -> Cr_2(SO_4)_3 + Na_2SO_4 + K_2SO_4 + H_2O` ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ trình bày đầy đủ , rõ ràng . THEO PP ION - ELECTRON NHÓ :))
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến