Cái này mình tự biên tự diễn nha
Mình biết là nó ko hay nhưng mong bạn nhận ạ
Đáp án
Giúp mình đi các bạn mình đang làm bài thi
Cho các nhân vật sau: Chim chích, hoa sen, mặt trời. Hãy tưởng tượng và viết một câu chuyện về nhân vật đó (khoảng 3 trang vở rưỡi) #Nocopy Mình đọc hết mấy bài trên mạng nên ai copy là biết liền, với cả những slot cho mấy bn đội tuyển văn nhưng cj nguyenluu nhé! Viết ra vở chụp lại!
1 vật dao động điều hòa trên trục Ox vs chu kỳ T, VTCB trùng gốc tọa độ Tính khoảng thời gian ngắn nhất để nó đi từ vị trí có li độ x=A đến vị trí x=A/2
Hãy tự sáng tác 1 bài thơ ngắn thoi chủ đề tự chọn lưu ý : 1 câu 3 từ trong đó từ cuối cùng phải cùng 1 vần
Giải giúp em bài hệ thức lượng lớp 9 thanks nhiều mai em nộp rồi
Giúp mk bài hình không gian này với chi tiết
Vẽ anime hoặc chibi nha :>>>>> Thank mn nhìu Arigatõgozaimashita
Vẽ sơ đồ mạch điện có nguồn điện (bao nhiêu pin cũng được), bóng đèn, khóa K, dây dẫn
cho hàm số y=x^2 có đồ thị (P) và đường thẳng (d): y=ax+b a. Vẽ đồ thị hàm số (P) . Gọi A,B là hai điểm thuộc (P) có hoành độ lần lượt là =1 và 2 . Đường thẳng (d) đi qua 2 điểm A và B , hãy xác định A , B b. Đường thẳng (d) cắt trục hoành tại E và trục tung tại F . Tính diện tích tam giác OEF (biết o là gốc tọa độ )
chia sẻ về một cuốn sách mà em yêu thích hoặc một cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức của em Hứa vote 5 sao cho ai lm dc bài này (ko copy trên mạng)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến