đây nha
hình không rõ thì nói mình
GIÚP MÌNH NHANH BÀI 1 VỚI Ạ MÌNH CẦN GẤP LÀM ĐỦ CÂU MÌNH MỚI TICK Ạ^^
help me...................................!!!
b1 một thùng phi đựng đầy dầu cân nặng 100kg.sau khi rót ra 1/3 số dầu trong thùng thì cả dầu và thùng còn lại 71kg.hãy tính xem thùng ko có dầu có cân nặng bao nhiêu kg? b2 mẹ sinh con lúc mẹ 28t.cách đây 4 năm thì tuổi con bằng 1/5 tuổi mẹ.tính tuổi con hiện nay? b3 một người bán hàng đã bỏ ra 1 500 000 đồng để mua hàng.sau đó khi bán hết số hàng đó,người ấy lãi 10% so với vốn đã bỏ ra.Hỏi người đó đã bán hết hàng so với số tiền là bao nhiêu?
vẽ Cali "Nghiện Mikey :3" thêm chữ ở dưới nữa "tokyo revengers <3"
chỉ em bài này với ạ :((( em cảm ơn
Đâu không phải là thế mạnh của các nước Bắc Âu: A. Thủy năng. B. Kinh tế biển. C. Các loại khoáng sản. D. Rừng (khai thác gỗ, giấy...).
Lập bảng tần số tần suất Tính trung bình Độ lệch chẩn Trung vị, mode Giải giúp e vs ạ
+ Minh began to collected stamps when he was 11 => Minh has......
Tìm x biết ( có thể dùng hằng đẳng thức đáng nhớ) a) x^2 + 4x + 4 = 16 b) x^3 + 3x^2 +3x = 124 c) 2x + 8 = x^2 d) ( x - 4 )( x - 5 ) = 2
giúp tui 3 câu này với , tui sẽ vote cho các cậu nèee
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến