Lực từ tác dụng lên đoạn dây dẫn thẳng mang dòng điện đạt giá trị cực đại khi dây dẫn và véctơ cảm ứng từ của từ trườngA.song song nhau. B.cùng hướng nhau. C.ngược hướng nhau. D.vuông góc nhau.
Cho tam giác \(ABC\) vuông tại \(A\), có \(BC = 12,5cm\) và diện tích \(S = 31,25c{m^2}\). Khi đó tổng độ dài \(AB\) và \(AC\) làA.\(\dfrac{{5\sqrt 5 }}{2}cm\)B.\(\dfrac{{15\sqrt 5 }}{2}cm\)C.\(\dfrac{{14\sqrt 5 }}{3}cm\)D.\(5\sqrt 5 cm\)
Với các số \(b,\,\,c\) đã tìm được, hãy tính giá trị của hàm số tại \(x = - 1\).A.\(16\)B.\(18\)C.\(15\)D.\(20\)
Dung dịch ZnCl2 có tạp chất CuCl2 có thể dùng chất nào trong các chất sau đây để loại tạp chất trên?A.Fe.B.Zn.C.Cu.D.Al.
\(x{\rm{ }}-{\rm{ }}425{\rm{ }} = {\rm{ 50}}5\;\;\) A.\(x = 940\).B.\(x = 930\).C.\(x = 934\).D.\(x = 950\).
Ngày xưa, loài kiến sống như thế nào?A.Sống theo đàn.B.Sống theo nhóm.C.Sống lẻ loi một mình.D.Sống theo cặp
Cho 0,108 gam axit cacboxylic X đơn chức tác dụng với dung dịch NaHCO3 vừa đủ, thu được 0,141 gam muối. Tên gọi của X làA.axit axetic.B.axit acrylic.C.axit fomic.D.axit propionic.
Hòa bình, ổn định, hợp tác cùng phát triển ở thế kỉ XXI làA.nhiệm vụ chung của các quốc gia phát triển.B.thời cơ và thách thức đối với các dân tộc.C.trách nhiệm của những nước đang phát triển.D.nghĩa vụ của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.
Trong đợt quyên góp sách cũ cho học sinh vùng lũ, cô tổng phụ trách đếm thấy có không quá \(200\) quyển. Khi chuẩn bị vận chuyển, cô thấy nếu xếp thành từng bó \(10\) quyển, \(12\) quyển hoặc \(15\) quyển đều vừa đủ bó, còn nếu xếp thành từng bó \(22\) quyển thì thừa ra \(4\) quyển. Hỏi đợt quyên góp có tất cả bao nhiêu quyển sách?A.\(170\) quyển.B.\(180\) quyển.C.\(190\) quyển.D.\(200\) quyển.
\(A = \left( {2\sqrt 8 - 3\sqrt 2 } \right).\sqrt 2 .\)A.\(A=2\sqrt 2 \)B.\(A = 2.\)C.\(A=\sqrt 2 \)D.\(A=3\sqrt 2 \)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến