Dạ đây ạ
Giải hộ mk với ạ mk sẽ cho 5sao ạ
khi là người bán và khi là người mua hàng em chọn trường hợp nào trong những trường hợp nào sau đây Vì sao Liên hệ thực tế thị trường hiện nay
Nêu những thành tựu về văn hóa giáo dục khoa học kỉ thuật của thời Trần. Nêu nhửng ý chung thôi nhé. Yêu cầu làm đúng .
How many different school subjects do you have? What's your favorite subjcet? What do you to improve a school subject? How much time do you spend on your favorite subject? How many lessons do you have in a day? How much homework do you get each day? Are you a member of your school Y&Y? What activities do your school Y&Y often hold for the members? What activities do like mots? What do these activities aim to help the young?
"Chính lao động và nhờ lao động đã biến vượn thành người và làm người thành người hơn" Điều đó đúng hay sai?Hãy chứng minh?
Bước phát triển mới về xã hội của cư dân lạc việt được nảy sinh như thế nào?
120 chia hết cho x,180 chia hết cho x ,30 chia hết cho x và 5<x<15
Trong măt phẳng toa đô OXY cho A(-5,6) B(-4,-1) C(4,3) a,Tìm M saoA là trung điểmBM b,Tìm toa đô N sao cho NA+2NB=0
Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ của em về khổ thơ hai, khổ cuối trong bài tiếng gà trưa Không mạng nhé, em cảm ơn ạ
Làm họ mình với ai làm nhanh mình cho vote 5 sao ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến