Bạn xem hình
An hỏi chị Mai: " Năm nay chị bao nhiêu tuổi?", chị Mai trả lời : Nếu sang năm chị lấy tuổi chị nhân với 6 sẽ được số có 3 chữ số, trong đó chữ số hàng trăm là 1 còn chữ số hàng chục và hàng đơn vị chính là chữ số hàng chục và hàng đơn vị của tuổi chị mai khi đó". Vậy năm nay chị mai ... tuổi ?
Tính giá trị biểu thức bằng cách thuận tiên 15x5+3x5+5x2-10x5
Cho 0,1 mol anđehit X tác dụng với lượng dư dd AgNO3/NH3, đun nóng thu được 43,2 gam Ag. Hiđro hoá X thu được ancol Y, đốt cháy hoàn toàn Y thì số mol O2 cần dùng gấp 1,5 lần số mol CO2 tạo thành. Vậy X là andehit: A. axetic B. oxalic C. Malonic (propanđial) D. fomic
Mọi người giúp mình với :(( giải được câu nào cũng được ạ ahuhu :((
mọi người giải hộ mình câu này với ạ.
tìm x a)-(x+65)+132=-71 b)(x+5)+(x-9)=x+2 c)(27-x)+(15-x)=x-24 d)x-14=3x+18 e)2(x-5)-3(x-4)=-6+15.(-3) mong các anh chị giúp em ạ em xin cảm ơn
Give the correct form of the verb in brackets
tìm x: 5-(6-x)=4(3-2x)
Một ô tô có khối lượng 3 tấn chuyển động thẳng đều trên đường nằm ngang vs vận tốc 73,8km/h. a)tính động năng của ô tô. b)tính độ biến thiên động năng của ô tô khi ô tô tăng tốc vs vận tốc 108km/h. c)tính lực kéo trung bình của ô tô. Biết quãng đường mà ô tô chuyển động được trong thời gian tăng tốc là 1km/h.
(3X/5-1/3)^2=(X/5+2/3)^2 Mng giải hộ mình vs ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến