Mk gửi bn nha
Hiđro hóa hoàn toàn 12,6 gam c6h12 cần V lít khí h2 ( dktc) . Tìm V ( Mọi người làm giúp mình với 20h30 tối hôm nay mình cần r)
Giải giúp em với. Em cảm ơn . với giải chi tiết giúp em ạ
Hãy tìm những dẫn chứng 5 tấm gương của lòng yêu nước. Vì sao?
Giúp 1a nha mn .....ennis gì học ggzsgb đêr HN vvhdd GH hu
Viết bài luận Sinh học về đời sống và tập tính của lớp chim . Lớp 7 giúp mik gấp mik sẽ tặng bn nào nhanh và hay nhất 5s và là câu trả lời hay nhất🥰🥰Ng sau thì chỉ đc 1 like
Hòa tan 0.6 gam một kim loại vào một lượng HCl dư. Sau phản ứng khối lượng dung dịch tăng thêm 0.55 gam. Kim loại đó là gì?
lớp hộ em bài 5 với ạ ko cần làm bài 4 và 6 đâu
từ các chất CuO H2O C viết pt điều chế Cu bằng 3 cách khác nhau
Giúp tôi với Viết chương trình nhập vào một mảng tìm số nhỏ thứ hai trong mảng đó
câu 1: dựa vào đoạn trích sông nước Cà Mau của tác giả Đoàn Giỏi bằng lời văn của mình hãy miêu tả lại cảnh sông nước Cà Mau( viết đoạn văn) câu 2:dựa vào đoạn trích vượt thác của tác giả Võ Quảng và hình ảnh Dượng Hương Thư hãy làm nổi bật vẻ đẹp của người lao động. câu 3: hãy viết về gia đình của em.(viết bài văn) câu 4: hãy viết về anh của em.(viết bài văn)ngắn thôi:( câu 5: tả căn phòng của em.( viết đoạn văn) câu 6: viết bài văn kể 1 câu chuyện truyền thuyết( bánh trưng bánh giầy)bằng lời văn của em. câu 7: vào vai cô em gái kiều phương trong truyện ngắn bức tranh của em gái tôi và kể lại câu truyện của mình(viết bài văn, chỉ cần viết kết bài) câu 8: viết 1 đoạn văn kể về ngày chủ nhật của em trong đó có sử dụng cụm động từ, cụm danh từ, cụm tính từ.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến