Oxit cao nhất của nguyên tố R là RO2
Ta có:
$\frac{R}{2.16}$= $\frac{100-72,7}{72,7}$
==> R=12
Vậy R là Cacbon (C)
tìm GTLN, GTNN của các biểu thức sau: a, A=x^2 - 3x + 5 b, B= (x-1)(x+3)(x+2)(x+6) + 2013 GIÚP MÌNH VỚI MÌNH CẦN GẤP!!!!!!!!!!!!!!!!
Cho 3,6 g Mg vào bình chứa 196 gam dung dịch H2 SO4 12,5% a) sau phản ứng cho mẩu quỳ tím vào bình nêu hiện tượng xảy ra và viết phương trình hóa học. b) tính thể tích khí hidro tạo thành c) xác định nồng độ phần trăm của các chất có trong dung dịch sau phản ứng.
He passed the exam excellently . His family pleased with it (''Which'') Giúp mình câu này với ạ
Tìm số chia biết số bị chia là 13 và thương là 0,25
trình bày tình hình văn hóa thời trần
câu hỏi: a)chỉ ra danh từ,động từ,tính từ,số từ,chỉ từ và lượng từ trong câu văn bên dưới b) chỉ ra và phân tích cụm danh từ,cụm động từ và cụm tính từ trong câu văn bên dưới câu văn:Bởi tôi ăn uống điều độ và làm việc có chừng mực nên tôi chóng lớn lắm. Chẳng bao lâu tôi đã trở thành một chàng dế thanh niên cường tráng. Ðôi càng tôi mẫm bóng. Những cái vuốt ở chân, ở khoeo cứ cứng dần và nhọn hoắt. Thỉnh thoảng, muốn thử sự lợi hại của những chiếc vuốt, tôi co cẳng lên, đạp phanh phách vào các ngọn cỏ. Những ngọn cỏ gãy rạp, y như có nhát dao vừa lia qua. Ðôi cánh tôi, trước kia ngắn hủn hoẳn bây giờ thành cái áo dài kín xuống tận chấm đuôi. Mỗi khi tôi vũ lên, đã nghe tiếng phành phạch giòn giã.
1. nghiệm âm lớn nhất của phương trình sinx.sin2x.sin3x= $\frac{1}{2}$sin4x 2. Giải phương trình sin2x.cosx=cos2x+sinx
hãy trình bày hệ thống nhà nước thời phong kiến phương Tây và phương Đông được tổ chức chế độ gì?
cho Tg abc vuông tại a đường trung tuyến am.Gọi d là tđ của ab,e là điểm đối xưng với qua d a chứng minh rằng e đối xứng với m qua AB
cảm nghĩ của em về bài ''cảnh khuya''
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến