a)vùng đông nam bộ,duyên hải nam trung bộ
b)vì ở đó thích hợp để trồng cà phê và cà phê là thứ quý nên người ta trồng rồi bán và làm ra các loại cà phê thơm ngon.
Viết một đoạn văn phát biểu cảm nghĩ của em về nhân vật Vũ Nương Liên hệ bản thân
There is a lamp on the table sang số nhiều I am a nurse sang số nhiều
Cho tam giác ABC, D là trung điểm của AB, E là trung điểm của AC. Gọi O là điểm bất kỳ nằm trong tam giác ABC . Vẽ M đối xứng với O qua D, N đối xứng với O qua E. Chứng minh rằng MNCB là hình bình hành.
Cảm nhận của em về cái hay của đoạn văn: ‘Hằng năm cứ vào cuối thu lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại náo nức những kỉ niệm mơn màn trong buổi tựu trường. Tôi quên thế nào được những cảm giác trong sáng ấy, nảy nở trong lòng tôi như mấy càng hoa tươi giữa bầu trời quang đãng’
Tại sao K2CO3+NaCl MgCl+KNO3 Lại không phản ứng vs nhau đc vậy
Tìm m để hàm số y=x^4-2mx^2 có điểm cực trị tạo thành tam giác có diện tích nhỏ hơn 32
Cho tam giác ABC cân tại A. Trên cạnh BC lấy các điểm H,G sao cho BH=HG=GC. Qua H và G kẻ các đường vuông góc với BC , chúng cắt AB, AC theo thứ tự ở E và F. Tứ giác EFGH là hình gì ?
cách viết giải thích thí nghiệm 2 của bài thực hành trải nghiệm sáng tạo chống bệnh còi xương ở thiếu niên sinh 8
is this your bookshelf sang số nhiều
tìm và sửa lỗi sai:Sure,they are interested in doing something different at weekends ->
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến