Chào buổi sáng :D
'-'
Cho ΔABC vuông tại A có AH là đường cao. Biết AH= 12cm, BC= 25cm. Tính AB, AC
Các bạn giúp mình bài26,27 Mình cảm ơn
Giúp mình bài VII, VIII, V, III nhé! Chép tiếp đề bài VIII ảnh thứ nhất: _________ (play) an important part in our lives for over 50 year. Next year about 36 million tons of it (9) __________ (manufacture).
Hai xe xuất phát từ A và B cùng một thời điểm .Xe đi từ A chuyển động thẳng đều với vận tốc 36 km/h hướng về B. Xe đi từ B chuyển động thẳng nhanh dần đều với vận tốc ban đầu bằng 0 gia tốc bằng 0,5 m/s.Biết AB cách nhau 120 km.Tìm vị trí hai xe gặp nhau
Bài1 Nguyên tử C có tổng số hạt là 34 trong đó số hạt mang điện nhiều hơn số hạt k mang điện là 10. Xác định p,n,e? Bài2 Nguyên tử D có tổng số hạt là 218 trong đó p là 25,69%. Xác định p,n,e?
Viết lại các câu sau: 1.Today is hotter than yesterday -> Yesterday was.................. 2.No one in her team is more beautiful than Lan ->Lan is................... 3.Mai is the most intelligent in her class ->No one ................. 4.Ba runs the fastest ->No one ..................... 5.Nam works better than his brother ->Nam's brother............... 6.I have werer read a more romantic story than that ->That is.............. 7.Jack is younger than he looks ->Jack isn't................ 8.I have never met any one interesting as he is ->He is............ 9.Nothing is faster than the spead of light ->The spead of light............... 10.Tom is the best football player in this team ->No one ...................
Để hấp thụ hoàn toàn 22,4lít CO2 (đo ở đktc) cần 150g dung dịch NaOH 40% (có D = 1,25g/ml). a) Tính nồng độ Mol các chất có trong dung dịch (giả sử sự hòa tan không làm thay đổi thể tích dung dịch ). b) Trung hòa lượng xút nói trên cần bao nhiêu ml dung dịch HCl 1,5M.
Làm hộ mình với:Giúp mình với ạ, nha mn Cho hai tia Ox Và Oy vuông góc với nhau. Trong góc xOy, vẽ Oa và Ob sao cho số đo của hai góc aOx và bOy đều =30 độ. Vẽ tia Oc sao cho tia Oy là tia phân giác của góc aOc. Chứng tỏ: a) Tia Oa là tia phân giác góc bOx b) 2 tia Ob và Oc Vuông góc với nhau.
Thực hiện phép tính: a, 1/3-3/4-(-3/5)+1/64-2/9-1/36+1/15
3/ Hoà tan hoàn toàn hỗn hợp X gồm Fe và Mg bằng một lượng vừa đủ dung dịch HCl 20%, thu được dung dịch Y. Nồng độ của FeCl2trong dung dịch Y là 15,76%. Nồng độ phần trăm của MgCl2 trong dung dịch Y là ? 1/ Cho m gam bột sắt vào dung dịch hỗn hợp gồm 0,15 mol CuSO4 và 0,2 mol HCl. Sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 0,725m gam hỗn hợp kim loại. Giá trị của m là ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến