tính √( 7 - √6 ) - √( 7 + √6 )
1.Các sự kiện dưới đây xảy ra cách năm hiện tại khoảng bao nhiêu năm? a.Khoảng thiên niên kỉ ||| TCN, người Ai Cập đã biết làm lịch. b.Thục Phán lập ra nước Âu Lạc vào khoảng năm 208 TCN. 2.Hãy kể những ngày nghỉ lễ theo âm lịch và dương lịch ở nước ta.
khi mua trái cây ở chợ, loạ cân nào thích hợp là
He tried to _________________ of her kindness and hospitality. benefit profit gain advantage You should _________________ before buying because it is very expensive. cost an arm and a leg take it for granted pull your leg take it into consideration
IV Read the dialogue and fill the correct words in the blanks, use the words in the box
Trung binh côngcua 6 sô chăn liên tiêp là 241 hay tim 6 sô đo
Bây giờ mận mới hỏi đào Vườn hồng đã có ai vào hay chưa Mận hỏi thì đào xin thưa Vườn hồng có lối nhưng chưa ai vào - Bài ca dao trên có thể được xem là một văn bản không? Vì sao? - Mục đích của bài ca dao trên? - Văn bản trên thuộc PCNN nào?
Giúp vs ạ hứa vote sao Đốt 9g Mg bằng lượng khí oxi vừa đủ thì thu được 15g magie oxit. Tính khối lượng khí oxi đã phản ứng ( trình bày cách lm và tóm đề dùm e)
hãy viết một đoạn văn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của anh chị về quan điểm giọt nước mắt có thể giúp con người trở nên mạnh mẽ hơn E cần gấp ạ!!
Giải giúp mình một câu c thôi mn hệ thống sắp thu bài r
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến