1.Tại sao phải chọn sự việc, chi tiết trong bài văn tự sự Ai giúp mình với:( Mình cảm ơn ạ.
thực hiện phép tính a, -2x(x² - 3x + 1/2) b, (x-1) (-x²+x+1) c, (x-1) (x² + x + 1) - (x+1)³ giúp mình với ạ
nhờ các bn làm giúp để mình ôn thi giữa học kì nha
viết bài văn nêu cảm ngĩ của em về thầy, cô giáo mà em yêu quí
Qua nhân vật bé hồng trong tác phẩm trong lòng mẹ em có suy nghĩ gì về mái ấm gia đình . mọi người giúp mk vs ạ .trình bày theo kiểu hsg nha
Giúp tôi gải mấy bài này có đc ko mọi người
Hai gương phẳng có mặt phẳng xạ quay vào nhau và một điểm sáng S đặt trước 2 gương như hình vẽ. Hãy vẽ và trình bày cách vẽ một tia sáng từ S tới gương G2, phản xạ qua G1 rồi quay trở về S.
cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Gọi D,E lần lượt là hình chiếu của H trên AB,AC. Gọi M là trung điểm của BC. CMR: a) Tứ gíác AEHD là HCN b) góc ADE = góc BCA
Bài toán hỗn hợp ọi x,y lập hệ pt. Cho 20 gam hỗn hợp X gồm CuO và Fe2O3 tác dụng vừa đủ với 0,2 lít dung dịch HCl có nồng độ 3,5M. Thành phần phần trăm theo khối lượng của CuO và Fe2O3 trong hỗn hợp?
kể tóm tắt nội dung chính câu chuyện lý tự trọng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến