Nốt:
Dòng đầu: Đồ Rê Mí Đồ . Đồ Rê Mí Đồ. Mi Fa Son.
Dòng thứ 2: Mì Fa Son. Son Lá Son Fa Mi Đồ. Son Lá Son Fa
Dòng thứ 3: Mi Đồ. Đô Sòn Đô. Đô Sòn Đô.
Học tốt!!!
Tui bt nè
Đồ rê mi đồ, đồ rê mi đồ, mi pha son ,mi pha son, son la son pha mi đồ, son la son pha mi đô ,đô son đô , đô son đô
Nga hasn't eaten all day, so she's hurry Because
the first oktoberfest festival __________(hold) on October 12, 1810 in munich
$\text{GIẢI THÍCH NỮA NHA }$ $\text{Dịch sang tiếng anh}$ $\text{1. Chúng tôi là bạn thân của nhau từ rất lâu rồi}$ $\text{2. Anh trai tôi dạy môn Toán ở trường này từ năm 2020.}$ $\text{3. Bố tôi làm cho xí nghiệp đó được 20 năm rồi}$
Cho tam giác ABC nhọn nội tiếp (O, R) đường cao BE, CF cắt nhau tại H. Gọi I là trung điểm BC. Vẽ HD vuông góc AI ( D thuộc AI) a) CM 5 điểm A, E, D, H, F cùng thuộc 1 đường tròn và góc ADE = góc AFE b) CM OA vuông góc EF c) CM: ID.IA=IB.IC Vẽ hình giùm mình nhé!!! Mình cảm ơn nhiều nhé!!!!!
Viết đoạn văn ngắn đề tài bác Hồ trong đó có sử dụng phép ẩn dụ ko sao chép mạng , ko copy
kể về một anh hùng chống ngoại xâm của nước ta mà em biết!!!!!
Ý nghĩa lịch sử của 3 lần kháng chiến chống Mông Nguyên là gì? Tác giả bài Hịch tướng sĩ là ai? Tác dụng của bài thơ này đến các tướng sĩ thời Trần ra sao?
Các bạn giải giúp mik bài này nhé. Có lời giải nhé, cảm ơn các bạn nhiều 🥰
3/ Một hồ nước hình lập phương có chu vi đáy 3,6 m. Hồ hiện cạn nước. Lúc 8 giờ 45 phút, người ta mở một vòi nước cho chảy vào hồ, mỗi phút vòi chảy được 27 lít nước. Hỏi hồ đầy nước lúc mấy giờ ? làm đúng là có ngay 5 sao và tl hsy nhất ạ em cần gấp cảm ơn
Đọc đoạn trích sau và trả lời câu hỏi : "Con ơi con! Làng đã bắt đầu cấm đồng rồi đấy. Mai con đi chăn trâu, phải chăn đồng xa, chớ chăn đồng nhà, làng bắt mất trâu. Tấm vâng lời, sáng hôm sau đưa trâu đi ăn thật xa. Ở nhà mẹ con con Cám mang bát cơm ra giếng, cũng gọi bống lên ăn y như Tấm gọi. Nghe lời gọi, bống ngoi lên mặt nước. Mẹ con Cám đã chực sẵn, bắt lấy bống đem về làm thịt. Đến chiều Tấm dắt trâu về, sau khi ăn uống xong Tấm lại mang bát cơm để dành ra giếng. Tấm gọi mãi nhưng chẳng thấy bống ngoi lên như mọi khi. Tấm gọi mãi, gọi mãi, cuối cùng chỉ thấy một cục máu nổi lên mặt nước. Biết có sự chẳng lành cho bống." 1. Chỉ ra trang ngữ có trong đoạn trích, các trạng ngữ vừa tìm được bổ sung ý nghĩa gì ? 2. Chỉ ra câu đặc biệt có trong đoạn trích. 3. Xác định câu rút gọn có trong đoạn trích. 4. Đặt câu có mở rộng thành phần vị ngữ với các cụm từ sau, phân tích chủ ngữ, vị ngữ : "mụ dì ghẻ", "nhưng chả thấy". GIÚP MÌNH LÀM ĐỀ CƯƠNG VỚI >< HỨA SẼ TẶNG 5* Ạ !
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến