Đáp án:
Giá trị của lực ko có âm, vì nếu giá trị là âm thì ko có lực
Giải và biện luận pt m^2x – m^2 – mx + 1 = 0
Thế nào là người anh hùng? Theo tôi người anh hùng là người can đảm cống hiến trong bất kì hoàn cảnh dù là khó khăn nhất; là một cá nhân hành động không vị kỉ và luô đòi hỏi bản thân mình phải tốt hơn so với mức kì vọng của người khác; là người xem thường nghịch cảnh để kiên quyết thực hiện điều mình tin tưởng mà không hề sợ hãi. Anh hùng là người muốn cống hiến, sẵn sàng trở thành hình mẫuvà sống thật với niềm tin ,các quyết định của mình. Anh hùng luôn xây dựng chiến lược đế đảm bảo đạt được kết quả và theo đuổi đến khi thành quả mong muốn trở thành hiện thực; họ săn sàng thay đối phương pháp nếu cần thiết và hiếu tẩm quan trọng của những hành động nhỏ. Anh hùng không phải là mẫu người "hoàn hảo ” vì chẳng có ai hoàn hảo. Chủng ta đều mắc sai lầm, nhưng điều đó không phủ nhận những cống hiển của chủng ta trong đời. Câu 1. Chỉ ra phương thức biểu đạt chính được sử dụng trong đoạn trích.
Giúp mik vs ak Thg em nó k bt làm
Help mình với sắp xếp từ câu 3 nhé
Tìm thành phần biệt lập trong các câu văn sau. “Chị không khóc đó thôi, chị không ưa cả nước mắt. Nước mắt đứa nào chảy trong khi cần cái cứng cỏi của nhau này là bị xem như bằng chứng của một sự tự nhục mạ. Không ai nói với ai, nhưng nhìn nhau, chúng tôi đọc thấy trong mắt nhau điều đó.”
Nếu hợp lí nha bài của lớp 6 đó
Điền vào chỗ trống những từ ngữ cần thiết để đoạn văn nghị luận trở lên giàu cảm xúc hơn: Những ngày thơ ấu là một tập hồi kí …… về tuổi thơ …… của Nguyên Hồng trong chế độ cũ. Ở đoạn trích Trong lòng mẹ, tác giả đã miêu tả một cách …. những rung động …… của một tâm hồn trẻ dại. Đó là nỗi nhớ thương, yêu quý sâu sắc của bé Hồng với người mẹ của mình.
Một hình chữ nhật có chiều dài bằng 5/2 chiều rộng và chiều dài hơn chiều rộng 8,4m. Tính chu vi và diện tích hình chữ nhật đó.
Mn giải thích giúp mình đi😁😁😁😁
Cho hình lăng trụ tam giác đều ABC. A’B’C’có cạnh đáy bằng 2a và cạnh bên bằng 3a. Gọi H là trung điểm của cạnh AB. a. Chứng minh CH ⊥ (AA’B’B). b. Tính góc giữa hai mặt phẳng (ABC’) và (ABC).
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến