Câu 1: Viết phương trình hóa học thể hiện khí hidro khử các chất sau: Khí oxi, thủy ngân (II) oxit, Sắt (III) oxit, kẽm oxit, chì (II) oxit. Cho biết các phản ứng đó thuộc phản ứng hóa học nào? Vì sao? Câu 3. Từ các nguyên liệu: nhôm, magie, sắt, kẽm và axit sunfuric H2SO4 hãy viết các PTHH điều chế khí hidro. Câu 4. Hòa tan hoàn toàn 8,4 gam sắt vào axit clohidric HCl. Thu được sắt (II) clorua FeCl2 và khí hidro. a. Tính thể tích khí thu được (đktc) b. Tính khối lượng axit đã phản ứng. Câu 5: Hãy cho biết hiện tượng gì xảy ra khi bơm một lượng khí hidro nhất định vào một quả bóng để yên trong không khí? Giải thích hiện tượng.
1. often /?/ what / in / free / do / you / time / do / your _____________________________________________________________ 2. a / my / twice / swimming / week /./ goes / sister _____________________________________________________________ 3. do / in / karate / my /./ I / time / free / often _____________________________________________________________ 4. /?/ often / go / you / how / English / the / club / to / do _____________________________________________________________
Bài 3: so sánh A=2017/2018-2018/2019 và B=2017+2018/2018+2019
giúp em ạ em vote 5 sao 1.If you(be)……… the president, what ………. you ( do)…… to help the environment? 2.The air (be)……………... fresh if we( plant) …………….a lot of trees. 3.We ( save)……………lots of trees if we ( not waste) …………… paper
Vì sao thuý kiều lại chọn thuý vân để trao duyên vậy mng ? Ai biết giúp em với ai
Ở hai đầu đường dây tải điện đặt một máy tăng thế với các cuộn dây có số vòng dây như sau 300 vòng và 6600 vòng, ở cuối đường dây đặt máy hạ thế với các cuộn dây có số vòng 110 000 vòng và 1100 vòng. Hiệu điện thế đặt vào cuộn sơ cấp của máy tăng thế là 1000V.Tính a. Hiệu điện thế ở nơi sử dụng điện b. Tính công suất hao phí trên đường dây tải điện , biết điện trở tổng cộng của dây là 100 Ω và công suất của nhà máy điện là 110 kW. c. Với công suất hao phí này sẽ thấp sáng được bao nhiêu bóng đèn có công suất 100W.
tính (2x-1/x3+1)+(2x/x2-x+1)+(-x/x+1)+2
Lm hộ mk vs ạ Mn ghi rõ các bước cho mk dễ hiểu ạ
hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) nêu suy nghĩ của mình về giá trị của người đi tiên phong.
Lop4a va lop4b trong duoc 560 cay biet rang so cay lop4b trong it hon lop4a la 84 cay.tinh so cay moi lop
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến