Chủ tus cho Shiba zẽ r nhé :33
@Shiba
mk thì tuần sau mới thi xong
Phân tích giúp con đa thức sau thành nhân tử
(3x-1)^20 = (3x-1)^10 giúp mik nha!
Bn trả lời cho mk câu này với mk cần gấp lắm
Nêu khái niệm phản ứng trao đổi, phản ứng trung hòa, phản ứng hóa hợp, phản ứng thế. Mỗi loại cho một ví dụ minh họa?
Viết một đoạn văn ngắn từ 7 đến 10 câu kể về một bữa ăn của gia đình mình trong một ngày
Một dây dân bằng đồng chất có tiết diện đều có điện trở R mắc vào nguồn có hiệu điện thế là U thì cường độ dòng điện là 2mA. Cắt dây dân đó thành 10 đoạn dài bằng nhau, chập thành 1 bó, rồi mắc vào nguồn điện trên. Tính cường độ dòng điện qua bó?
Hãy giải thích vì sao máu giả được tạo thành từ phản ứng của FeCl3 và KSCN sẽ bị nhạt màu và hóa xanh sau 1 khoảng thời gian nhất định (tùy vào nồng độ dung dịch). Cho rằng, màu xanh lục trên cũng được hiện hữu (nhưng đậm hơn rất nhiều) khi KSCN được cô đặc và cho tác dụng với lượng rất dư.
Kể tên các cuộc giải phóng dân tộc ở các nước Á , Phi , Mỹ La tinh sau chiến tranh thế giới thứ hai
a) 1 hợp chất có phân tử gồm 1X liên kết với 2O, nặng gấp 2 lần phân tử oxi b) 1 hợp chất có phân tử gồm 2X liên kết với 3O, nặng bằng tổng hai phân tử canxi, cacbonat và phân tử khí hiđro. ( CÁC BẠN TRÌNH BÀY CHUẨN GIÚP MÌNH NHÉ )
sự khá biệt giữa hoà bình và chiến tranh
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến