1. viết PTHH thể hiện sự oxi hóa các chất : khí hidro,magie,nhôm,natri, photpho 2. đốt cháy hoàn toàn 3.2 gam đồng trong không khí a. tính thể tích không khí cần dùng(đktc) b.tính khối lượng oxit thu được.
Giúp em bài 3 với ạ. Toán lớp 2 nhé các bác 🙈
Lớp em có nhiều bạn thích chơi đá bóng và đá rất hay. Em hãy tả lại một cầu thủ bóng đá của lớp em trong một trận đấu sôi nổi ở trường.Mọi người giúp em vs ạ !!!
Cho tam giác ABC, một đường thẳng song song với cạnh BC cắt AB tại D và AC tại E. Trên tia đối của tia CA lấy điểm F sao cho CF = BD. Gọi M là giao điểm của DF và BC. Chứng minh MD/CF= AC/AB
Cho tam giác ABC vuông tai A co AB=5cm,BC=13cm.Kẻ AH vuông góc với BC tại H .Tính độ dà đoạn thẳng AC ,AH BH ,CH
bóng của một cột điện trên mặt đất có độ dài là 4,5m.cùng thời điểm đó một thanh sắt cao 2,1m cắm vuông góc với mặt đất có bóng dài 0.6m.Tính chiều cao cột điện
Tìm chủ ngữ-vị ngữ trong các câu sau Mọi người vui lòng làm chính xác cho em vì mai em nộp cô rồi ạ :)))
Câu 5: Để -5\a+2\a là số nguyên thì a bằng ( với a là một số nguyên). A. 1 B. 3 C. a thuộc {-1;1;-3;3} D. a thuộc {1;3}
Các bạn giúp tớ với tớ đag cần gấp lắm ạ tớ xin cảm ơn các bạn nhiều ạ.
1) (x+3)(2x-5)=0 2) (x-1)(2x-1) = x(1-x) 3) x / 2x+6 - x/2x+2= 3x+2/(x+1)(x+3) giải giúp mk, mk đang cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến