ta có công thức:
$\frac{53}{250}$ = $\frac{S}{100}$
độ tan S = $\frac{53.100}{250}$ = 21,2 gam
< độ tan là số gam chất tan trong 100 gam nước bạn ạ >
=> Chọn D bạn nhé
Chúc chủ tus học giỏi điểm cao nhé ^^
Độ tan trong nước của Na2CO3 ở 18oC là:
S=$\frac{53.100}{250}$ =21,2g Na2CO3
→đáp án: D
Chúc bạn học tốt ^^
Vẽ anime tứk Nl: Tại sao toy gặp đến câu trl nào của toy đều BỊ BÁO CÁO Ai ghét toy thì vào đây chửi luôn đi, miễn là đừng làm ảnh hưởng đến công sức của toy, bạn bè của toy ở trên đây, đừng có nạnh tị với toy mà câu nào của toy cux đều BÁO CÁO Mới tí tuổi đầu mà đã biết anti với chả idol rồi (mong ko xoá)
F(x)= -x^3-2x^2+2x+20 Tìm nghiệm của F(x)
mọi người giải giúp mình câu này ạ(không cần giải ra)đang cần gấp ạ.
đọc bài ca dao bà già đi chợ cầu lông bói xem một quẻ lấy chồng lợi chăng thầy bói gieo quẻ nói rằng lợi thì có lợi nhưng răng chẳng còn câu hỏi bài ca dao có bao nhiêu động từ bài ca dao có bao nhiêu tính từ bài ca dao có số quan hệ từ là vị ngữ trong ca dao thứ 1 là A đi chợ cầu lông B lấy chồng lợi chăng C bói xem một quẻ lấy chồng lợi chăng D ĐI CHỢ CẦU ĐÔNG BÓI XEM MỘT QUẺ lấy chồng lợi chăng B tự lợi là từ A từ cũng nghĩa b từ đồng âm c động từ d tính từ giải nhanh giúp mình nha
Câu 3: Write the correct from of the word in parentheses in each sentence 1. The train stopped ..................(sudden) 2. I opened the door.............(slow) 3. Sue speaks very.....(solf)
Các bạn giải hộ mình câu 6,7,8,9,10 mình cần gấp giải chính vào mau lên minh thi
giải hệ pt {2x+y=11 {3x-2y=-8
Để đúc các vật bằng thép, người ta phải nấu chảy thép trong lò. Thép cho vào lò có nhiệt độ t = 30ºC, hiệu suất của lò là 60% (tức là 60% nhiệt lượng cung cấp cho lò dùng để nung thép cho đến khi thép nóng chảy). Để cung cấp nhiệt lượng, người ta đã đốt cháy m = 400 kg than với nhiệt dung q = 29,10 * J / kg. Cho rằng thép, có nhiệt độ nóng chảy riêng 1 = 83,7.10 ^ J / kg; nhiệt độ nóng chảy là t = 1538ºC, nhiệt dung riêng ở trạng thái rắn là c = 0,46 kJ / kg.K. Giá trị nào sau đây gần nhất với khối lượng của thép mẹ nóng chảy?
Cho 5 số. ST1 + ST5 = 13. ST2 = 1/3 tổng 5 số, ST3= 1/4, ST4= 1/5 tổng 5 số. Số lớn nhất là bao nhiêu?
Câu 5: Bằng đoạn văn khoảng 10 câu, nêu cảm nhận của em về hình ảnh quan phụ mẫu trong đoạn trích trên. Trong đoạn có sử dụng một câu mở rộng thành phần,( gạch chân và chú thích rõ.)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến