Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Cho mình xin công thức tính (hàm)
Mình muốn mọi người vẽ cho mình một 5 nhân vật nữ siêu cute trên một hình( kiểu là tình bạn á) mang đồ giống nhau, chụp rõ nét để mình để avata. Cute xíu và hình to to nghe. Cảm ơn nhiều nha :)))))
, hãy nêu những diểm giống nhau và khác nhau của địa hình đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cu Long?
kiểm tra nói phần unit 8 (nói những gì các bạn chỉ em với ạ, em vote cho nhé)
Cho hỗn hợp khí X gồm (C2H2 0,1 mol; C3H6 0,2 mol; C2H4 0,2 mol, CH4 0,1 mol và 0,4 mol H2) vào bình phản ứng có mặt xúc tác Ni. Nung nóng bình một thời gian thu được hỗn hợp Y có tỉ khối hơi so với hỗn hợp X là 1,25. Dẫn Y qua bình đựng dung dịch brom dư thấy khối lượng bình tăng m gam, có a gam brom phản ứng và thoát ra 11,2 lít (đktc) hỗn hợp khí Z có tỉ khối so với H2 là 9,4. Giá trị của m và a lần lượt là: A. 9,6; 64 B. 9,6; 128 C. 10,4; 96 D. 10,4; 128
ch3-ch2-ch2-ch(ch3)-c(ch3)2-c2h5 tên đúng hidrocacbon là gì?
1. Hai loại điện tích ( tên gọi, kí hiệu, tương tác ). 2. Dòng điện, nguồn điện, chiều dòng điện.
Nung hỗn hợp gồm Al và Fe2O3 trong không khí thu được 29,4 gam hỗn hợp chất rắn X. Cho X tác dụng hoàn toàn với dung dịch HNO3 dư thu được 13,44 lít khí NO (đktc). Xác định % khối lượng Al trong hỗn hợp ban đầu.
Trong các nhà máy điện, năng lượng nào chuyển hóa thành điện năng ?
Mọi người lập dàn ý bài giùm mình đi mình đang rất cần.Xin cảm ơn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến