Bài 3. Từ đồ thị hàm số y=f(x)=x^2+1. Tìm các phép tịnh tiến để được đồ thị y=x^2-2x-10
Cali: Ballade no. 4 Nl: Cuối cùng ổng cũng đăng video, coi hơi trễ nhưng coi được mấy phút khởi chiếu cuối :) zui qué 2 tháng của tui đóa
tìm gtnn của bt 2x^2-4x+3 x^2y^2 - 4x +2y +5
Cho các chất sau Na,H2O,HCl,H2SO4,CuO,NaOH,FeCl3 Cho các chất tác dụng với nhau lần lượt từng đôi một biết phương trình hóa học cho phản ứng xảy ra
giúp mình câu này nhé , thanks <3
Câu 4: Trong cuộc sống, có người suy nghĩ khác thường so với người khác. Theo em, điều đó có nên không? Em hãy viết 01 đoạn văn 12 câu theo lập luận tổng – phân – hợp trình bày suy nghĩ của mình.
Giúp nhah nhah giùm em ạ Đúng em vote5* và cảm ơn luôn ạ
5. Một quả cầu đặc có thể tích 0,000268 m3; khối lượng 0,7236 kg. a) Tính khối lượng riêng của chất làm quả cầu? b) Quả cầu thứ 2 có cùng kích thước và cùng chất, hình dạng giống hệt quả cầu trên nhưng rỗng nên có khối lượng 0,5616 kg. Tính thể tích phần rỗng?
Tại sao văn bản tôi đi học giàu chất trữ tình
Vẽ mầm khóc NL: Có mod nào đang hoạt động hong nhỉ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến