Tại sao động cơ điện máy phát điện khi quay nhanh đèn mạnh khi quay chậm đèn mờ khi ko quay đèn ko sáng vì sao
Câu 1: Tính chiều cao của tam giác biết độ dài đáy là 9,5cm và diện tích tam giác là 38cm vuông là : a. 8 dm b.4cm c.4dm d.8cm Câu 2: Số thập phân bé nhất trong các số sau là: a. 3,4 b. 1,12 c.0,254 d. 0,3 Câu 3: Tìm một số biết 12% của nó là 3,6. Vậy số đó là :
Nêu những đặc điểm chung của rêu , dương xỉ , hạt trần , hạt kín ?. ( Cơ quan sinh dưỡng và cơ quan sinh sản rút ra từ các bài 38,39,40,41 trang 126 đến 136 SGK)
CaCo3 phản ứng với chất NaOh đc ko __Để phân biệt O2 và Co2 dùng dung dịch Ca(OH)2 đc ko. Phân biệt Cl2 và H2 bằng dung dịch NaOH đc ko
Giúp mình nhé 😭 Cho V ml dung dịch ancol etylic 40° phản ứng hết với kim loại Na (dư), thu được 2,8 lít khí H2 (đktc). Biết khối lượng riêng của ancol etylic nguyên chất bằng 0,8 g/ml. Tính giá trị của V.
Cần làm gì để giảm sự cạnh tranh của cá thể trong quần thể khi mật độ tăng quá nhanh
Arrange the words: in/ I/ flat/ 20/ live/ on/ of/ the fourth/ floor/ Tower/ center Complete the words: Holl_d_ _ _e_ S_ea_
Hiện nay bố hơn con 45 tuổi biết rằng tuổi con bằng 2/5 tuổi bố tính tuổi bố và tuổi con hiện nay
Hôm nay mẹ An mua cho An 2 cái bánh mỗi cái có 5 phần, An ăn hết mỗi bên 2 phần. Hỏi An còn lại bao nhiêu cái bánh
Hải có 15 que tính, hải cho An hết 5 que tính hỏi Hải còn bao nhiêu que tính
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến