vẽ sơ đồ tư duy miền đồng bằng sông hồng
Tìm n thuộc z để giá trị biểu thức n^3 + n^2 - n + 5 chia hết cho giá trị biểu thức n + 2 a) tìm n thuộc z để giá trị biểu thức n^3+ n^2 -n +5 chia hết cho giá trị biểu thức n+2 b)tìm n thuộc z để gia trị biểu thức n^3 + 3n -5 chia hết cho giá trị biểu tức n^2+2
Đọc bài Người gác rừng tí hon B13/SGK/TV5 và cho biết qua 2 khổ thơ cuối bài Tác giả muốn nói lên điều gì ? (Làm chuẩn vô , câu hỏi chỉ cho các Thiên Tai , Thiên Tài cũng được ; Chỉ nhận Từ Tài Năng trở lên trả lời ; Không nhận lính mới vào câu hỏi này để trả lời.)
Trong dịp phát động Tết trồng cây mỗi lớp phải trồng số cây như nhau. Lớp 7A có 34 học sinh trồng cây hết 4 giờ. Vì do dịch COVID nên số lượng học sinh của lớp 7A giảm xuống chỉ còn 12 người. Hỏi để trồng số cây theo dự định thì số học sinh trồng hết bao nhiêu thời gian?
Tìm 3 số tự nhiên liên tiếp , biết rằng tổng của chúng bằng 1812
Tóm tắt đầy đủ Một khu dân cư sử dụng công suất điện trung bình là 4,95 kW với hiệu điện thế 220V. Dây tải điện từ trạm cung cấp tới khu dân cư này có điện trở tổng cộng là 0,4Ω. a. Tính hiệu điện thế giữa hai đầu đường dây tại trạm cung cấp điện. b. Tính tiền điện mà khu này phải trả trong một tháng (30 ngày), biết rằng thời gian dùng điện trong một ngày trung bình là 6 giờ và giá điện 700 đồng mỗi kW.h. c. Tính điện năng hao phí trên đây tải điện trong một tháng.
thửa ruộng có diện tích là 15525m2. cứ 100m2 thì thu được 53kg thóc hỏi thửa ruộng đó thu được bao nhiêu kg thóc
first physical activities /help them / keep fit/ stay healthy
Cho các số 8,36,60 tìm ƯCLN và BCNN của các số trên
Help tui nha anh em :(((( Help tui điiiiiiiiiiiiiiiii
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến