Giải:
Thể tích của bể chứa nước là:
6 x 4 x 2,5 = 60 (m³)
Số nước cần đổ thêm chiếm số thể tích của bể là:
1-$\frac{1}{4}$ = $\frac{3}{4}$ (số thể tích của bể)
Số nước cần đổ thêm là:
60 x $\frac{3}{4}$ = 45 (lít)
Đáp số : 45 lít.
Thể tích của bể nước hình hộp chữ nhật là:
6×4×2,5=60(m³)
Đổi 60m³=60000dm³
Thể tích nước hiện cố trong bể là:
60000×1/4=15000(m³)
Phải đổ vào bể số nước để đầy bể là:
60000-15000=45000(dm³)
Đổi 45000dm³=45000l
Đáp số:45000l
câu 1 vì sao nguyễn tất thành ra đi tìm đường cứu nước ? tại sao nguyễn tất thành không đi theo con đường cứu nước của các bậc tiền bối mà quyết định đi tìm cứu nước mới? câu 2 hãy nêu nhận xét sự giống và khác nhau giữa các phong trào yêu nước cuối thế 19 và phong trào yêu nước về mục đích , lực lượng tham gia và hình thức đấu tranh ? huhu bn nào hok giỏi môn sử ạ mn hứa vote 5 sao ctlhn và chi tiết nhất thank you trước
người ta dùng 1 mặt phẳng nghiêng để kéo 1 vật có khối lượng 50kg lên cao 2m Nếu không có lực ma sát thì lực kéo là 250N a) tính công nâng vật lên theo phương thẳng đứng b) tính chiều dài của mặt phẳng nghiêng
Nêu những hoạt động cứu nước của Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh, Nguyễn Tất Thành . Nét khác nhau của 3 người này?
Ở kiểu đường thẳng (phương tiện kết nối có dây) , một máy tính hỏng thì có ảnh hưởng đến những máy tính còn lại không ? V ì sao ?
lm những câu mà mk k gạch nhaaa
Workers are building many new roads in the city ( passive voice ) I was sick yesterday, so I did not go to the class ( conditional sentence)
Phân tích đoạn trích "Chí khí anh hùng" để thấy được vẻ đẹp nhân cách của người anh hùng Từ Hải
1+2+2^2+2^3+...+2^2018/1-2^2019
Các bạn giuk mik bài 5,6,7 nha Mik đang cần gấp mong các bạn giúp mik
Tại sao Pháp kí hiệp ước Hắc Măng. Em có nhận xét gì về triều đình nhà Nguyễn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến