In 1825, he passed the bachelor examination and graduated in 1826. In 1826, he passed the doctoral examination and became the first doctor of Nam Ky
In 1825, he got a bachelor's degree in Huong examination. In 1826, he passed the Ph.D. in Hoi Mandarinic Examination and became the first doctor of philosophy in Nam Ki.
Bài 1:Để hoàn thành một công việc 45 người phải làm trong 18 ngày.Hỏi nếu có 90 người thì làm xong công việc đó trong bao nhiêu ngày?(Biết rằng năng suất làm việc của mỗi người như nhau) Bài 2:Tìm 2 số tự nhiên liên tiếp x và y,biết: x < 11,234 < y (Mik đang cần gấp nhé! Ai trả lời nhanh nhất mik vote 5 sao và câu trả lời hay nhất)
Chính sự phân ly độc lập của.......... Đã đưa đến sự..... Các tính trạng của P làm suốt hiện.......... Kiểu hình này Được gọi là......
phân tích đa thức thành nhân tử 6x^2 -7x +2
Sinh học 9Chính sự phân li độc lập của..............đã đưa đến sự.......các tính trạng của p làm xuất hiện ............kiểu hình này được gọi là........ ..
Cho hình chóp S.ABCD. M là một điểm trên cạnh SC. a) Tìm giao điểm của AM và (SBD). b) Gọi N là một điểm trên cạnh BC. Tìm giao điểm của SD và (AMN).
Tìm m để đa thức: A(x)= x^4-x^3+6x^2-x+m chia hết cho đa thức B(x) = x^2 -x+5
một người đi xe đạp, trong 3 giờ đầu mỗi giờ đi được 10,8 km trong 4 giờ tiếp theo mỗi giờ đi được 9,52. hỏi người đó đã đi được tất cả bao nhiêu km
cho tam giác ABC vuông tại A ( AB< AC ) . đường cao AH .đường trung tuyến AM . vẽ HD vuông góc vs AB , vẽ HE vuông góc vs AC a) CM ; tứ giác ADHE la hình chữ nhật và AB* AC =AH*BC b) goi P là điểm đối xứng của A qua E . tự giác DHBE là hình gì ?? vì sao?? c) gọi V là giao điểm của DE và AH . qua A kẻ đường thẳng xy vuông góc với đường thẳng MV . CM ba đường thẳng xy,BE,DE đồng quy
Hàm số y= 1/4x^2_ 2x^2+1 có giá trị cực tiểu Yct và giá trị cực đại Ycđ thỏa
Tìm hệ số của x^35*y^10 trong khai triển ( xy^2+2x^3)^15
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến