Đáp án:
là tam giác vuông
Giải thích các bước giải:
vì nếu 1 cạch cua 1 tam giác là bán kính thì cả cạch thứ nhất và cạnh thứ 2 tạo ra 1 góc 90 độ
bạn thử vẽ ra là biết nha
Tam giác vuông
Câu 7: Một bình chia độ có mực nước ở ngang vạch 50 cm^3. Thả 10 hòn bi giống nhau vào bình, mực nước trong bình dâng lên 55 cm. a. Tính thể tích của 1 hòn bi. b. Tính trọng lượng của 10 hòn bi. Biết 1 hòn bi có khối lượng 100 g. c. Tính trọng lượng riêng của 1 hòn bi. Giải giúp mik câu 7 ,cảm ơn!
giúp e câu này với ạ cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình bình hành gọi M,N là trọng tâm của tam giác SAB và SAD . P là trung điểm của BC Gọi Q là giao của SB với MNP. tính tỉ số SQ/SB
1 . so sánh hiệu quả của gạo được chế biến bằng phương pháp truyền thống và hiện đại 2 . so sánh hiệu quả của phương pháp chế biến cà phê nhân bằng phương pháp khô và ướt 3 Nước ta chế biến cà phê nhân = phương pháp nào . Vì sao 4 . Phương pháp bảo quản rau, hoa, quả tươi nào thường đc sd nhất . vì sao giúp mk vs ạ
phân tích đa thức thành nhân tử 49*( y-4) ^2 -9*( y+2)^2
Một trường tổ chức cho học sinh đi tham quan. Số học sinh đi tham quan khi xếp hàng 20,hàng 25,hàng 30 thì đều thừa 3 học sinh, nhưng khi xếp hàng 43 thì vừa đủ. Tình số học sinh đi tham quan của trường đó biết số học sinh đi tham quan của trường đó trong khoảng từ 600 đến 950 học sinh
Lập CTHH của hợp chất tạo bởi : Natri có hóa trị 1 và nhóm CO3 có hóa trị 2
yêu cầu xác định vùng nhìn thấy các bạn giúp mình nhé mình đang cần gấp
Câu 1 (3 điểm). Mỗi tế bào bao gồm những thành phần nào ? Câu 2 (4 điểm). Cấu tạo trong của rễ (miền hút) và thân non có điểm gì giống nhau ? Sự khác nhau về bó mạch của rễ và thân là gì ? Câu 3 (3 điểm). Thân cây to ra là do đâu ?
Giải quyết tình huống: TH1: Trong dịp tết vừa qua An và em trai đã tiết kiệm bằng cách nuôi lợn khi nhận được tiền lì xì. Sau khi mổ lợn, được 1 khoản tiền nho nhỏ (khoảng 2 triệu). An muốn mua 1 chiếc xe đạp để 2 anh em cùng chơi. Tuy nhiên em của An lại muốn sử dụng số tiền đó vào việc mua điện thoại để mang đi học. thỉnh thoảng vào mạng cho đỡ buồn. Trong khi đó số tiền chỉ đủ làm 1 trong 2 việc trên. Mặc dù An đã thuyết phục em nghe theo mình nhưng em đã không đồng ý và ngược lại em cũng thuyết phục An nhưng An ko nghe Theo em An nên thuyết phục em trai mình ntn để số tiền đó nên đc sử dụng đúng mục đích, cs ý nghĩa mà 2 anh em vẵn hòa thuận với nhau? TH2: Gđ nhà Hòa cs 2 anh em, hằng ngày sau mỗi giờ tan học Hòa thường phải phải nấu cơm và sau khi ăn cơm Hòa phải rửa bát. Hòa cảm thấy bất công vì trong gđ Hòa còn cs 1 người anh hơn Hòa 2 tuổi. Mỗi lần Hòa nhờ anh phụ giúp thì anh lại từ chối với lí do việc nấu cơm, rửa bát ko phải là việc của con trai. Hòa góp ý với bố mẹ là nên chia việc cho anh cùng làm với mình, tuy nhiên bố mẹ đã phản đối ý kiến của Hòa và đòng ý với anh trai. Hòa cảm thấy ấm ức nhưng chưa bt phải làm j tiếp theo Nếu là Hòa em sẽ làm j?
Giải bài 5,6 dùm đi ạ mai em nộp rồi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến