một thấu kính có tiêu cụ f=20cm vậy sáng AB đặt thẳng góc với trục chính và cách thấu kính một khoảng d=60cm . Xác định vị trí tính chất và vẽ ảnh
Bài 3: Tìm lỗi sai. 11.Would you like go to the movie theater with us? A B C D 12.Thereare some chicken and some cabbages. A B C D 13.Thereare seven tomatoson the table. A B C D 14.Shedon'tlikevegetables and fish. A B C D 15. I like some orange juice and some noodles. A B C D
Tạo nên một CP con quỷ giữ của làng vũ đại ai là người phải chịu trách nhiệm
Trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng các khe sáng được chiếu bằng ánh sáng đơn sắc có bước sóng 0,55μm, khoảng cách giữa hai khe là 0.3mm, khoảng cách từ hai khe tới màn là 90cm. Điểm M cách vân trung tâm 0,66cm là vân sáng hay tối . cho biết bậc của vân đó ??
thương cưa phép chia aaaa/aa là
Mẹ đi siêu thị mua một số thực phẩm và đồ dùng, trong đó có sữa, thịt, rau, hoa quả và dao kéo. Biết số tiền mua thịt và hoa quả bằng 2/5 số tiền mua các loại thực phẩm, đồ dùng khác; đồng thời số tiền mua mỗi loại mặt hàng đó đều tròn nghìn đồng. Mẹ đưa cho nhân viên thu ngân 500 000 đồng và được trả lại 28 000 đồng. Em hãy viết ra bài giải giúp mẹ kiểm tra xem nhân viên thu ngân có trả lại đúng số tiền không nhé. Giúp mình nhanh nhé!
Bài tập4 Em hãy cho biết hình thức nghệ thuật câu tục ngữ: “Đêm tháng năm......”
how much are two boxes of chocolates? Viết kiểu khác: How much _______________________
giúp mik vs ak .Hứa vote 5* ctlhn cảm ơn ak
bạn nào giúp mình với ạ mình đang gấp Câu I (2,0 điểm) 1. Chỉ rõ biện pháp tu từ được sử dụng trong hai câu thơ sau: Những kẻ vá trời khi lỡ bước Gian nan chi kể việc con con. (Đập đá ở Côn Lôn - Phan Châu Trinh) 2. Cho đoạn thơ sau: “ Khi trời trong, gió nhẹ, sớm mai hồng Dân trai tráng bơi thuyền đi đánh cá. Chiếc thuyền nhẹ băng như con tuấn mã Phăng mái chèo, mạnh mẽ vượt trường giang.” a. Đoạn thơ trên trích trong tác phẩm nào? Tác giả là ai? b. Cảm nhận của em về đoạn thơ trên.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến