Nhận xét: Các phong trào đấu tranh đều diễn ra liên tục , sôi nổi với nhiều hình thức như khởi nghĩa vũ trang,cải cách ôn hòa,...Nhưng các phong trào đều diễn ra thất bại vì mang tính tự phat,nổ ra lẻ tẻ chưa có sự đoàn kết của dân tộc.
nhận xét: diễn ra mạnh mẽ và liên tục với sự thâm gia của nhiều tầng lớp và giai cấp.
nguyên nhân thất bại: sự chênh lệch lực lượng quá lớn và thiếu tổ chức lãnh đạo vững vàng
ca dao có câu : Dù ai nói ngả nói nghiêng lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân Em hiểu gì về câu ca dao trên ? câu ca dao trên thể hiện phẩm chất đạo đức nào ? Em hiểu gì về nó ? ko chép trên mạng ai sao chép tui tố cáo
Hãy kể về một người bạn thân nhất của em Hãy kể về 1 người thân trong gia đình em (mik cần gấp mai mik nộp rồi nha mik sẽ vote và ctlhn cho bn nào trả lời đúng nha)
Theo dõi từ phần "Các em, các em rồi đây sẽ lớn lên..." cho đến hết và trả lời câu hỏi: Giữa h/a cây tre ở hiện tại và cây tre ở tương lai tác giả có cảm xúc với h/a nào? Cảm xúc đó là gì?
Làm giúp mình bài 9c với. Mình cảm ơn!
tim 2 so x,y biet x phan 5 = y phan 10 va x + y = 150 ai nhac dung minh se cho 5 sao the luon
Ngoài khai báo tên, thư viện, biến, hằng thì có còn khai báo nào nữa trong Pascal ko, nêu tác dụng của chúng.
Tìm x,y,z biết 5x=8y=20z và x-y-z=3 theo 2 cách
Vẽ anime cho mình nhé Nhanh tay vào nào Nhận xét tranh này giùm luôn nha
làm hộ mình bài này với nhanh nha đúng voite 5 sao
Cho 9,6g Na2SO3 vào axit H3PO4 sau phản ứng thu được muối và 2lít khí ở đktc a. Viết phương trình b. Tìm khối lượng của muối c. Tính nồng độ mol của khí SO2 Giúp e vs ạ mai e thi rồi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến