Như hình ^^
gửi bn
Hai ô tô xuất phát từ A và B cùng 1 lúc và đi ngược chiều nhau, sau 2 giờ chúng gặp nhau. Quãng đường AB dài 210 km. Tính vận tốc của mỗi ô tô biết vận tốc của ô tô đi từ A lớn hơn vận tốc ô tô đi từ B là 5km/h.
Giải giúp mk 4 câu này vs ạ. K nhất thiết phải giải hết đâu ạ. Bk cây nào thì giúp mk thôi ^^
Biết 5 vĩ thuốc có 30 viên. A) Hỏi 100 vĩ có bao nhiêu viên thuốc? B)Có 180 viên thì đóng được bao nhiêu vĩ?
Mọi người giúp em bài 11 và 12 với ạ. Em cảm ơn.
Bài 1: sách 108 sách sách Toán biết số sách toán bằng 4/5 sách tiếng Việt. hỏi trên giá sách có bao nhiêu yêu sách Toán và Tiếng Việt. Bài 2: một một vườn là một trăm hai m Phương Bằng 5/7 chiều dài. A:tính chiều dài , chiều rộng B: người ta sử dụng 1/25 diện tích làm lối đi , hỏi diện tích lỗi gì là bao nhiêu ? Hết điểm ạ
Bài toán tìm sinh nhật của Cheryl, Đề bài: Albert và Bernard vừa kết bạn với Cheryl. Họ muốn biết ngày sinh nhật của Cheryl. Sau đó, Cheryl đưa ra 10 đáp án: Ngày 15/5, ngày 16/5, ngày 19/5, ngày 17/6, ngày 18/6, ngày 14/7, ngày 16/7, ngày 14/8, ngày 15/8 và ngày17/8. Cheryl sau đó đã tiết lộ riêng với Albert và Bernard về tháng và ngày sinh của mình. Albert: "Tớ không biết ngày sinh của Cheryl, nhưng tớ biết Bernard cũng không biết". Bernard: "Trước tớ không biết ngày bạn ấy sinh nhưng giờ tớ biết rồi". Albert: "Vậy tớ đã biết ngày sinh nhật của Cheryl". Theo các bạn, Cheryl sinh ngày nào?
Cho bt B =( $\frac{2}{2x+1}$- $\frac{3}{1-4x^2}$ - $\frac{2}{2x-1}$ ): $\frac{4x^2 +1}{4x^2-1}$ Chứng minh B<0 ∀x thỏa mãn ĐKXĐ của B
vẽ thánh zenitsu
Giaỉ hộ mình nha mọi người 1/1.2 + 1/2.3 + 1/3.4 + 1/4.5 +...+ 1/99.100
bùn quớ nhão sẽ off ư zẽ chibi bùn mong nhão sớm quay lại ỌvO
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến