Chào bạn Blanche thân mến!
Mình vừa đọc bức thư của bạn xong, mình nhắm mắt lại và hít thật sâu suy nghĩ và tưởng tượng rằng. Đất nước của cậu thật tuyệt vời!
Tớ cũng như cậu, cũng tự hào về đất nước của mình. Tớ sẽ giới thiệu cho cậu về đất nước của mình. Việt Nam có rất nhiều thành phố nổi tiếng. Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Những danh lam thắng cảnh như Hồ Gươm. Mặt nước trong xanh, có những cái cây xoè rộng cánh tay để che chở cho mặt hồ. Tháp Rùa cổ kính, rêu phong.
Hay như thành phố Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Truyền thuyết nói rằng khi đất nước có giặc ngoại xâm, một con rồng đã bay theo dọc sông, xuôi về phía biển và hạ cánh xuống ở vùng ven biển Đông Bắc làm thành bức tường thành chắn bước tiến của thủy quân giặc. Chỗ rồng đáp xuống che chở cho đất nước được gọi là Hạ Long.
Còn rất nhiều danh lam thắng cảnh nữa, mình sẽ tiếp tục kể cho bạn ở những lá thư sau. Một lần nữa từ trái tim, mình xin gửi đến bạn tình cảm đẹp đẽ nhất. Mình hi vọng rằng một ngày nào đó, bạn có dịp sang Việt Nam thăm đất nước và con người của dân tộc Việt Nam.
Mình chờ thư của bạn!
Bạn của bạn
mik chỉ bt viết như vậy thôi bn cho mik câu tl hn đi nha !!
cx cs thể là:
Hà Nội, ngày.......
Linda thân mến,
Chúng ta đã quen nhau được rất lâu rồi đó phải không. Mình đã nhận được thư của bạn rồi, cảm ơn món quà ý nghĩa của bạn. Đầu thư cho mình gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến gia đình bạn nhé. Việc học tập của bạn dạo này thế nào rồi? Nhận được thư nghe bạn kể về quê hương đất nước của bạn, nên mình sẽ giới thiệu về đất nước của mình cho bạn biết nhé.
Đất nước của cậu thời tiết thế nào? Cậu cùng các thành viên khác trong gia đình cần phải chú ý để bảo vệ sức khỏe cho thật tốt trước dịch bệnh hoành hành nhé. Tớ nhận được thư của cậu kể về đất nước của cậu, tớ rát thích và luôn luôn nghĩ về nó. Hôm nay tớ viết thư cho cậu để kể về đất nước xinh đẹp của tớ.
Đất nước tớ có hình chữ S nhỏ nhắn xinh đẹp trải dài từ Bắc đến Nam.Đất nước của mình nằm Châu Á chắc phải cách bạn mười mấy tiếng ngồi máy bay. Nó tuy nhỏ bé nhưng vô cùng xinh đẹp. Đất nước mình thiên nhiên phong phú, con người thì vô cùng thân thiện. Danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử thì rất nhiều. Nếu bạn có thể đến đây mình sẽ dẫn bạn đi hết Hà Nội- nơi mình đang ở để thăm Hồ Gươm, tháp Rùa, tháp Bút. Ăn nhiều món đặc sản sản như phở, bún chả, những món ăn vặt nổi tiếng ở nơi đây. Khí hậu của các miền cũng khác nhau, như miền Bắc nơi mình đang sống thì đã bước vào mùa thu, có những cơn gió đầu mùa se se lạnh. Còn miền Trung thì bà con đang phải chống chọi với lũ lụt, những cơn bão cứ liên tục đổ bộ vào nơi đây, khiến cho miền Trung đang phải gồng mình gánh những hậu quả sau cơn bão. Còn miền Nam thì đang bị xâm nhập mặn rất nặng nề.
Dịch bệnh khiến cho cả thế giới lao đao, nhưng, con người nước tớ kiên cường như thế đấy. Nhân dân không chỉ cùng nhau đoàn kết vượt qua dịch bệnh mà còn cùng nhau mạnh mẽ chống chọi với những điều kiện khắc nghiệt trong cuộc sống thường ngày.
Việt Nam có rất nhiều cảnh quan tươi đẹp, nên tớ thực sự mong cậu có thể đến đất nước của tớ một lần. Con người VN luôn chào đón và thân thiện với du khách.
Mong sẽ được một lần gặp lại bạn
Thân mến
đấy cho mik câu tl hay nhất đi