Đáp án:
Giải thích các bước giải:
-TRỒNG CÂY GÂY RỪNG
-KHÔNG CHẶT PHÁ CÂY
-HẠN CHẾ SỬ DỤNG XĂNG DẦU
-SỬ DỤNG NAWG LƯỢNG TRONG SẠCH NHƯ GIÓ MẶT TRỜI
-TRÁNH THẢI KHÍ BỤI RA NGOÀI MÔI TRƯỜNG
-XỬ LÍ RÁC THẢI SẠCH SẼ
-KHÔNG ĐỐT RỪNG
-GIỮ VỆ SINH SẠCH SẼ NGUỒN NƯỚC
Trả lời
⇒ Ko chặt phá cây rừng trái phép
⇒ Sử dụng năng lượng mặt trời
⇒ Hạn chế sử dụng túi nilong
⇒ Thường xuyên trồng cây , gây rừng
Mik chỉ biết thế thôi , mong bn nhận
Hok tốt
Xin hay nhất cho nhóm nha
Làm cho mình câu b: chứng minh ΔACD cân. => AD // BC (phần còn thiếu trong ảnh). Ai làm đúng, nhanh nhất mk sẽ cho ctlhn, 5 sao, cảm ơn.
Câu 1: Nêu những chuyển biến trong XH VN dưới tác động của cuộc khai thác thuộc địa lần thứ 1 của thực dân Pháp Câu 2: Qua phong trào Đông du và phong trào Duy Tân chứng minh rằng phong trào Đông du của Phan Bội Châu theo xu hướng bạo động và phong trào Duy Tân của Phan Châu Trinh theo xu hướng cải cách Giúp e vs ạ:))
Giúp mình nha mình sẽ cho quà và thưởng mai mình thi ạ
Em hãy miêu tả cô giáo (hoặc thầy giáo) của em trong một giờ học mà em nhớ nhất.
`1.` `@` Tìm số nghịch đảo của : `1 , 9/10 ; 1/5 ; 15/11`
Một mảnh vườn hình tam giác đều cạnh bằng 60 m. Hãy tính diện tích của mảnh vườn đó (kết quả làm tròn đến hàng đơn vị)
Cho biết các nước sau đây thuộc ngôn ngữ nào? (Đức, Pháp, Anh, Nga, Ba Lan , Italia, Tây Ban Nha, Đan Mạch)
trình bày hoàn cảnh mục đích biện pháp và hoạt động của phong trào Đông Du
Cho ba số thực dương $x,y,z$ thỏa mãn điều kiện $x+y+z=6$ .Tính Max của biểu thức $P=\sqrt{x+y}+\sqrt{y+z}+\sqrt{z+x}$
mai thi rồi các thánh giúp em với em chơi lớn luôn :hãy nêu nguyên nhân tai nạn giao thông , nguyên nhân nào là chính?nhà bạn h có bố là c làm cảnh sát . một hôm nghe tiếng la của hàng xóm , bố bạn h liền chạy thẳng sang nhà hàng xóm mà không xin phép chủ.trong trường hợp này bố h có phạm tội gì không
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến