Gửi bạn
dday nhoa
Cho các từ sau: đánh trống, đánh giày, đánh tiếng, đánh trứng, đánh đàn, đánh cá, đánh răng, đánh bức điện, đánh bẫy. A) Xếp các từ ngữ trên theo các nhóm có từ đánh cùng nghĩa với nhau.Hãy nêu nghĩa trong từng nhóm từ ngữ đã phân loại nói trên. B) Từ đánh ở trên nhiều nghĩa hay từ đồng âm? Vì sao?
tại sao đông na á nổi dậy đấu tranh sớm nhất
Tính đg phân giác AD biết góc BAC bằng 60 độ AC =3 cm AB =2 cm
Tìm các phân số tối giản có tử và mẫu là các số nguyên dương và mẫu khác 1,biết rằng tích của tử và mẫu là 550 và phân số này có thể đổi được ra số thập phân hữa hạn Giúp mk với
làm giups mình nhá mình sẽ vote 5 sao và cảm ơn làm cho mình ý 2 câu 1 và câu 3 ạ
Tìm tham số m để phương trình có tập nghiệm là R: (m^2-5m)x+1=m-4x
Cho tam giác ABC vuông ở A, đường cao AH. Gọi D, E lần lượt là hình chiếu của H trên AB, AC. Biết BH = 4cm, HC = 9cm c) Gọi M, N lần lượt là trung điểm BH, CH. Chứng minh DMNE là hình thang vuông. d) Tính diện tích tứ giác DEMN.
Hãy viết số 10 bằng tổng của các số hạng
Câu 5 (3,0 điểm): Cho biết tính trạng màu hoa do 2 cặp gen Aa và Bb quy định, trong đó kiểu gen có cả alen A và B thì quy định hoa đỏ, các kiểu gen còn lại quy định hoa trăng; Tính trạng chiêu cao cây do cặp gen Dd quy định. Cho cây thân cao, hoa đỏ (P) dị hợp 3 cặp gen lai phân tích, thu %3D 125 đó có 10% số cây thân cao, hoa đỏ. Biết không xảy ra đột biển. trong4 được Fa có 4 kiểu hình, a) Hãy xác định kiểu gen của P. b) Xác định tỉ lệ phân li kiểu hình ở Fa. c) Tính tần số hoán vị gen d) Nếu cho P tự thụ phấn thì có thể thu được đời con kiểu hình thân cao , hoa trắng là bao nhiêu phần trăm
để 5,6g Fe trong không khí một thời gian thu dược chất rắn A gồm bốn chất.Hòa tan chất rắn A bằng dung dịch HNO3 vừa đủ ,sau phản ứng thu được dung dịch B chỉ chứa muối sắt(3) và V lít khí NO duy nhất. viết phương trình phản ứng và tính khối lượng muối trong dung dịch B?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến