Bố đi từ nhà lúc 8 giờ 20 phút với vận tốc 40km/giờ bố quên đồ nên 9 giờ kém 10 mẹ đuổi theo để đưa bố đồ với vận tốc 65km/giờ. Hỏi mấy giờ bố gặp mẹ
1 Hình hộp chữ nhật có diện tích xung quanh là 576 dm², chiều cao 9 dm, chiều rộng 13,5 dm, hỏi chiều dài của hình hộp chữ nhật là bao nhiêu ? MỌI NGƯỜI GIÚP MIK VỚI Ạ MIK ĐANG CẦN GẤP
Giúp mk pls nhanh, nhanh nhất đc trả lời hay nhất
tìm số tự nhiên có 3 chữ số sao cho tỉ số của số đó với tổng các chữ số của nó nhỏ nhất
1. Nhờ đâu hàm lượng khí ô xi và khí cacbônic trong không khí được ổn định? 2. Tại sao ở vùng bờ biển người ta phải trông rừng ở phía bờ đê? 3. Tại sao lại nói "Rừng là lá phổi xanh của Trái Đất" ?
Mọi người giúp mình giải bài nhé
Vì sao con người mặc dù tiến hóa nhưng vẫn xếp vào lớp thú
Vẽ chibi /,) đi....,...,...,,,,,,,,, đi
Có hai khối đồng không nguyên chất với hàm lượng đồng trong khối 1 là 86% về khối lượng và hàm lượng đồng trong khối 2 là 92% về khối lượng. Hỏi phải lấy bao nhiêu (về khối lượng) mỗi khối đồng trên để đúc thành một chuông đồng nặng 5kg có hàm lượng kẽm là 11,7%.
Communication-communication bài 4 trang 43 SGK Tiếng Anh 8 mới (làm ra bài thuyết trình hơn nửa trang giấy luôn nha, em cảm ơn trước )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến