Phó từ đứng trước động từ , tình từ ko bổ sung cho động từ , tình từ nghĩa gì ?
A.Quan hệ , thời gian ,mức độ
B.Sự tiếp diễn tương tự
C.Sự phủ định , cầu khiến
D.Quan hệ trật tự
Đáp án:D.Quan hệ trật tự
câu 1 -thế nào là văn tự sự ? -thế nào là văn biểu cảm ? -thế nào là văn nghị luận ? -phân biệt sự khác nhau giữa văn tự sự, biểu cảm,nghị luận ? câu 2: môi trường sống của con người đang ngày càng bị ô nhiễm nặng nề , đặc biệt là ở các nước đang phất triển như Việt Nam -em hãy bày tỏ sự hiểu biết của mình về vắn đề trên bằng cách viết một đoạn văn nghị luận ?
1.Trong các mối quan hệ giữa các loài sinh vật sau đây, mối quan hệ nào không phải là quan hệ đối kháng? A)Tảo và nấm trong địa y. B)Chim sâu và sâu ăn lá. C)Lúa và cỏ dại. D)Lợn và giun đũa sống trong ruột lợn. 2.Mối quan hệ giữa hai loài nào sau đây thuộc về quan hệ cộng sinh? A)Tầm gửi và cây thân gỗ. B)Giun đũa và lợn. C)Cỏ dại và lúa. D)Nấm và vi khuẩn lam tạo thành địa y. 3.Trong các mối quan hệ giữa các loài sinh vật sau đây, mối quan hệ nào không phải là quan hệ hỗ trợ? A/Cây nắp ấm bắt ruồi và ruồi. B/Cá ép sống bám trên cá lớn và cá lớn. C/Chim mỏ đỏ và linh dương. D/Hải quỳ và cua.
cho biết một địa điểm du lịch ở đồng nai được xem là Vịnh Hạ Long thu nhỏ?
Tìm b 227-b=72, 27 Các bạn giúp mik vs ạ
Giới thiệu một loại hoa (như hoa đào, hoa mai...) hoặc một loại cây (như cây chuối, cây na...) Mọi người giúp mình nha:333 Xie xie <3 P/S: Không chép mang nha:">>>
Mấy bạn giải giúp mình từ bài 9 đến bài 18 hén!! Mấy bạn làm đủ mình vote 5* cho a
hiđrua của kloại kiềm td vs nước tạo thành
Làm giúp em câu 23 và 24 nha em cảm ơn nhiều
tv ______ can join in some game shows through telephone or by mail. A.people B. weathermen C. newsreaders D.producer Giúp mình nhà ! ^-^
Điền từ thích hợp vào .. dân ta........sử ta,cho....gốc tính nước nhà Việt Nam
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến