B1 : Chọn Set xong chọn Pencolor. Chọn màu hồng.
B2 : Chọn nét số 5.
B3 : Viết lệnh Repeat 5 [ FD 100 RT 72 ]
Chúc bn học tốt !
Xin hay nhất !
Click vào Set- chọn Pencolor
- chọn Pensize
Repeat 5 [ FD 100 RT 72 ] lệnh vẽ hình ngũ giác
xin câu trả lời hay nhất vote 5 sao
Cho đường tròn (O;R) và điểm A ở ngoài (O) với OA = 2R. Đoạn thẳng OA cắt đường tròn (O) tại D, Gọi H là trung điểm OD, đường thẳng vuông góc với OA tại H cắt (O) tại M. a) C/m : AM là tiếp tuyến của (O) b) Qua A vẽ cát tuyến ABC đến đường tròn (O). (B;C thuộc (O), B nằm giữa A và C). C/m : AH.AO = AB.AC = AM² và đường thẳng MH chứa tia phân giác của BHC
Trên vành một kính lúp có ghi 6x. Một người mắt tốt, sử dụng kính này để quan sát một vật nhỏ trong trạng thái không điều tiết thì số bội giác của kính là 4,8. Hỏi người này có khoảng nhìn rõ ngắn nhất là bao nhiêu?
1. Họ Khúc đã dành độc lập cho đất nước như thế nào và làm những gì để củng cố quyền tự chủ 2. kế hoạch đánh giặc của Ngô Quyền chủ động và độc đáo ở điểm nào
các bạn giải giúp viết lại câu: i'll read the book, when i finish my exams Only........... cám ơn các bạn
giải giúp mik bài này vs (6.4/9+3.7/11)-4.4/9
Tìm chữ số tận cùng của `7^390625`.
energy is very........in mordern life
Nếu ko có ánh sáng thực vật sẽ bị ảnh hưởng như thế nào
mọi người giúp mình câu 4 nha mình đang cần gấp
Điều gì sẽ xảy ra nếu con người khai thác tài nguyên thiên nhiên một cách bùa bãi và thải ra môi trường nhiều chất đọc hại?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến